benner
Bộ ghế sofa bộ mã 07 sẽ cực kì nổi bật giữa phòng khách bởi được thiết kế khá mới, với phần tay ghế được ốp thêm phần gỗ khá nổi bật. Cùng với gam màu vàng kem của chất liệu vải mang lại cảm giác ấm áp cho bộ sofa. Bộ ghế sofa mã 07 hiện nay đang là một sự chọn lựa khá hoàn hảo cho khách hàng sống ở các căn hộ chung cư.

Chất liệu vải với gam màu vàng kem nổi bật


Toàn bộ ghế sofa mã 07 được sử dụng chất liệu vải màu vàng kem để bọc, gam màu này khá là phổ thông trên thị trường bởi nó là gam màu trung tính, dễ đi đồ kết hợp được với nhiều đồ nội thất khác trong phòng khách.

Thông số kỹ thuật của bộ sofa mã 07

Kích thước :  Văng 2 người ngồi    1700 Sâu phủ bì 900 Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400 ( 02 cái )
                         Ghế đơn                     800  Sâu phủ bì 900 Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán   :   15.000.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                    21.000.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Quà tặng kèm khi mua bộ sofa da

*  Tặng kèm 02 độ nhỏ kích thước 40 * 40cm, chất liệu cùng màu ghế chính
*  Tặng kèm 03 gối ôm trang trí nhỏ, màu sắc tự chọn theo sở thích riêng

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-bo-cao-cap-ma-08_449.jpg
Ghế sofa bọc vải với điểm nhấn là ốp tay gỗ

Kích thước sofa rộng rãi đủ chỗ ngồi cho nhiều người

Kích thước toàn bộ ghế bao gồm như sau : Ghế băng 2 chỗ ngồi có kích thước là 1.7m *90cm bao gồm 02 chiếc, và ghế đơn 1 chỗ ngồi kích thước 80cm * 90cm bao gồm 1 chiếc. Tổng số lượng kích thước bộ sofa lên tới 4.1m dài. Và bộ ghế được chia làm 3 món khác nhau, Với kích thước rộng thải mái đảm bảo đủ số lượng chỗ ngồi cho 5 người và gia đình có nhiều thành viên trên 5 người vẫn ngồi được.


Kiểu dáng sang trọng hiện đại dễ sắp sếp


Bộ ghế sofa được thiế kế với phần tay mỏng và chân thấp, kết hợp với đó là phần đệm ngồi và tựa làm dầy hẳn lên. Thiết kế mang tính và phong cách theo xu hướng hiện đại, thích nghi với các không gian phòng khách hiện đại, căn hộ chung cư, nhà phố hoặc nhà biệt thự.

Với thiết kế 2 băng dài và 1 ghế đơn tách biệt nhau giúp cho việc bài trí kê sofa khá dễ dàng, và việc di chuyển đi lại giữa các không gian cũng khá thuận tiện, đặc biệt là di chuyển lên cầu thang máy và thang bộ. Với kích thước lớn này bộ sofa phải được kê ở vị trí phòng khách đủ lớn mới thể hiện được sự sang trọng và bề thế của nó.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại