Khuyến mãi
khuyến mại

5 Lý do khiến bạn phải móc hầu bao cho bộ sofa da thật

5 Lý do khiến bạn phải móc hầu bao chi trả cho bộ sofa da thật phòng khách gia đình, quyết định mua hay không mua sofa da thật thì quý khách chỉ cần đọc qua bài viết này là sẽ hiểu được ngay vẫn đề.
Hầu như không ai không biết về điểm mạnh của các dòng sofa da thật, nhưng trong số đó lại ít ai hiểu được hết giá trị của nó, và lựa chọn làm sao để đúng với chất lượng của nó. Vậy ghế sofa da thật có những điểm mạnh gì so với dòng da khác. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

5 đặc điểm nổi bật của sofa da thật so với các dòng da khác


1, Da thật luôn có độ dầy nhất định

Da thật luôn luôn có độ dầy hơn so với da công nghiệp, độ co dãn tốt hơn gấp 2 lần, độ đàn hồi cao hơn, độ tươi của da và khả năng giữ ấm tốt hơn so với da công nghiệp.

5 Lý do khiến bạn phải móc hầu bao cho bộ sofa da thật
Độ dầy của da thật lúc nào cũng dầy hơn so với da công nghiệp

Tuổi thọ của các dòng sofa da thật nhập khẩu luôn bền hơn, lâu hơn so với da công nghiệp. Hiện nay da thật trên thị trường phải có tuổi thọ trên 10  - 15 năm sử dụng, da công nghiệp chỉ có tuổi thọ 2 - 3 năm khi sử dụng.

2, Mùi đặc trưng của da

Da thật luôn có mùi đặc trưng của da là mùi tanh của da động vật, mùi ngái ngái của chất da khi sử lý tạo màu tác động với nhau. Nếu vào mùa đông bị ẩm ướt sofa da thật hay có mùi hơi thối thối của da khi bị ẩm mốc.

5 Lý do khiến bạn phải móc hầu bao cho bộ sofa da thật
Gửi mùi để phân biệt đâu là da thật đâu là da công nghiệp

Còn đối với da công nghiệp là có mùi đặc trưng của hóa chất tạo màu, nguyên liệu làm ra chất liệu, Quý khách không thể sử lý được mùi của dòng sofa da này, sử dụng ghế sofa cao cấp da công nghiệp ngay có mùi ảnh ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

3, Tạo vân và bề mặt da

Sofa da thật thì vân da sẽ không đều nhau vì trên cùng một con da thì vẫn lưng, hông, và bụng có sự khác nhau điều này được kiểm chứng rõ nhất. Khi quý khách trực tiếp nhìn thực thế trên da con bò còn sống.

5 Lý do khiến bạn phải móc hầu bao cho bộ sofa da thật
Vân da thật không hề đều nhau như da công nghiệp

Còn về da công nghiệp do được tạo ra từ khuôn và máy móc, nên chất liệu da có độ dầy rất đều nhau và có vân khá đều nhau hầu như tỉ lệ sai sót vân là khác nhau là rất thấp.

4, Đêm lại sự thoải mái

Chính vì chất liệu giả da không thể có '' lỗ thở '' như da thật, nên sofa giả da thường sẽ không thể đem lại sự thoải mái cho người dùng như sofa da thật.

Sofa da DH 178
Sự thoải mái của sofa da thật mang lại cho người dùng

Lỗ thở trên sofa da thật là gì ? “Lỗ thở ” chính là lỗ chân lông của da động vật. Tuy nhìn vào, khách hàng vẫn sẽ nhìn thấy được “lỗ thở” ở trên bề mặt giả da.

5, Độ bền theo thời gian

Sử dụng sofa da thật càng lâu về sau thì càng bóng và càng có sự ma sát cao hơn, chất liệu da càng đẹp hơn. Còn đối với sofa da công nghiệp ngược lại càng sử dụng lâu ngày càng bạc màu và boc tróc nhanh xuống cấp.

Lựa chọn sofa phải đến ngay Nhà Việt


Quý khách có nhu cầu chọn lựa sofa da phòng khách cao cấp thì hãy đến với thương hiệu Nhà Việt, tại Nhà Việt chúng tôi các dòng sản phảm sofa cao cấp, sofa phòng khách bọc da nhập khẩu và các dòng sofa góc da cao cấp khác.

Quý khách có thể chọn lựa theo kích thước, màu sắc và chất liệu hoăc có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình. Ngoài ra quý khách có thể thay đổi kích thước màu sắc và góc sofa để phù hợp nhất với căn hộ phòng khách.

>>> Xem thêm : Chiều cao của bộ sofa phòng khách bao nhiêu là hợp lý

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những mẫu bàn trà sofa đáng mua nhất hiện nay
icon 05 lý do khiến bạn phải vệ sinh bộ sofa phòng khách định kỳ
icon Chiều cao phủ bì của ghế sofa phòng khách là bao nhiêu ?
icon Lý do khiến bàn ghế sofa góc da được khách hàng yêu thích
icon Ra mắt mẫu sofa hai ghế bọc da phong cách Hàn Quốc
icon Một số mẫu sofa văng dài trên 2m cho phòng khách nhỏ
icon Khuyến mại mua sofa tặng bàn trà mặt đá cao cấp
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp
icon Tổng hợp các mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp