Khuyến mãi
khuyến mại

Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt

Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt, có thể nói là sofa đẹp và các dòng sofa khác đều có chung một số số kiểu thiết kế và kích thước gần tương tự nhau vậy bộ sưu tập sofa đẹp có mấy loại cơ bản.
Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt trên thị trường sofa trong nức cũng như thị trường nước ngoài thì sofa cũng có những mẫu tương tự nhau, Vậy thì dòng sofa đẹp tại Nhà Việt thì có những kiểu dòng sofa đẹp như thế nào hãy cùng Nhà Việt tham khảo nhé.

Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt


1 Thiết kế sofa đẹp bọc vải kiểu dáng chữ L

Sofa đẹp bọc vải kiểu dáng chữ L là một trong những sản phẩm được khách hàng sử dụng phổ biến nhất trên thị trường sofa hiện nay, Các mẫu sofa đẹp bọc vải khá đẹp và sang trọng bởi những kiểu thiết sang trọng, đẹp và nhiều kiểu dáng cũng như chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

>> Xem thêm về : Tư vẫn mua sofa đẹp cho không gian phòng khách màu trắng

Sofa vải mã 328
Ghế sofa bọc vải kiểu chữ L sang trọng

Quý khách hàng có thể đến với Nhà Việt để chọn mua sản phẩm theo yêu và đặt hàng theo phong cách riêng của mình nhé, Tại Nhà Việt chúng tôi có đủ các mẫu sofa để khách hàng chọn lựa sản phẩm, đồng thời sử hữu hàng nghìn mẫu chất liệu để thỏa mãn nhu cầu chọn lựa sản phẩm của khách hàng.

2, Thiết kế sofa đẹp kiểu chữ L bọc da cao cấp

Vẫn lấy thiết kế theo kiểu chữ L bọc vải nhưng thiết kế sofa đẹp bọc da lại có nhiều kiểu dáng đẹp hơn, thứ nhất thiết kế sofa đẹp bọc da đòi hỏi sự tỉ mỉ và sự khóe léo tay nghề cao. Các sản phẩm sofa đẹp bọc da có một sự sang trọng hoàn toàn mới, diện mạo hoàn toàn mới.

Sofa da DH 178
Sofa kiểu chữ L bọc da tôn lên giá trị sản phẩm

>> Bạn có biết : Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào

Các chất liệu da công nghiệp của Nhà Việt dùng để bọc sofa đẹp bao gồm có các quốc gia cơ bản như sau, Hàn Quốc, Anh Quốc, Malaysia, Indoneisa và nhiều nước khác nữa. Hiện nay Nhà Việt đang nắm giữ với 5000 bảng màu da đủ các sắc tố cho khách hàng chọn.

3, Thiết kế sofa đẹp theo kiểu băng dài ( ghế văng )

Vẫn tồn tại song song là có sofa đẹp góc cho nhà rộng thì phải tồn tại sofa đẹp dạng văng cho nhà nhỏ, Thiết kế sofa đẹp dạng văng được các kiến trúc sư Nhà Việt khá chú ý bởi sự sang trọng cũng như phong cách khi đưa vào không gian.

Sofa văng mã 354
Ghế băng dài cho không gian nhỏ và hẹp

Về chất liệu thì sofa đẹp dạng văng cũng có các chất liệu là da và vải nỉ, cũng tùy vào sở thích và yêu cầu mà khách hàng có những chất liệu bọc phù hợp, huy vọng bài viết này sẽ mang lại nhưng kiến thức và sự tư vẫn cụ thể cho khách hàng khi chọn lựa sofa cho gia đình.

4, Thế kế ghế sofa đẹp dạng văng đơn hay còn gọi là bộ 113

Nếu như trong thời trang tồn tại các dòng thiết kế thay đổi theo thời cuộc thì sofa đẹp cũng vậy, cũng phải thiết kế theo đúng phom dáng và thiết kế phải đi ăn ý với phong cách từng không gian và từng thời điểm.

Sofa phòng khách mã 125
Sofa bộ luôn cuốn hút người mua bởi sự sang trọng

>> Quý khách đã biết : Ở đâu đóng mới ghế sofa đẹp theo yêu cầu riêng

Sofa đẹp thiết kế dạng bộ 113 là giành cho không gian lớn, song tồn tại bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể chọn lựa các sản phẩm giành cho không gian nhỏ từ chính các thiết kế văng lớn này. Thông thường một món đồ của sofa bộ 113 bao gồm 3 món là 1 băng dài và 2 ghế đơn do vậy cần một diện tích khá lớn để kê.

Nhà Việt có thể đáp ứng các nhu cầu nào về sofa đẹp


Nhắc đến thương hiệu Nhà Việt quý khách hàng sẽ nhớ đến ngay các công trình mà Nhà Việt cung cấp, Nhà Việt chúng tôi có đủ các yếu tố nhân công, nhân lực và cơ sở vật chất đáp ứng được các nhu cầu mua sắm về sofa của khách hàng.

Chúng tôi có hệ thống showroom rộng sang trọng, hệ thống nhà xưởng và đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư cũng như tư vẫn bán hàng giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là chúng tôi có nguồn hàng khá ổn định để khách hàng có thể đặt mua một cách dễ dàng. Trong trường hợp nếu khách hàng có nhu cầu cần đặt theo yêu cầu riêng chúng tôi cũng có dich vụ đặt hàng tại nhà và miễn phí tư vẫn dịch vụ nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Vì sao vải giả da được nhiều khách hàng yêu thích ?
icon Bộ sưu tập các mẫu sofa nhỏ cho phòng khách chung cư
icon Sofa chân gỗ và chân inox thì nên chọn mua loại nào ?
icon Đệm sofa là gì ? tác dụng của đệm ghế sofa gỗ mang lại là gì
icon Ghế sofa da nhập khẩu Nhật Bản có nên mua hay không ?
icon Sofa cũ đã qua sử dụng có nên mua không ?
icon Tài chính 10 triệu có nên mua bộ sofa góc chữ L không ?
icon Bàn ghế sofa gỗ xu hướng nội thất năm nay
icon Các kích thước bàn trà phổ thông hiện nay trên thị trường
icon Những mẫu bàn trà sofa đáng mua nhất hiện nay