Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào

Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào ? Hệ thống chúng cư ở Việt Nam hiện nay còn có quá nhiều các căn hộ nhỏ do vậy khi mua sofa khách hàng khá khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm cho mình.
Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào ? Mỗi thiết kế phòng khách là một kiểu thiết kế riêng sofa đẹp riêng kèm với đó là một kích thước riêng phù hợp, do đó khi khách hàng chọn lựa sản phẩm khá khó khăn, đặc biệt là không gian nhỏ.

Trong bài viết này Nhà Việt sẽ tư vẫn về kích thước ghế sofa đẹp khách nhỏ có kích thước như thế nào ? Và các thông số này có phù hợp với căn hộ phòng khách của khách hàng hay không hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu ngay nhé.

Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào


Trong phần phân loại ghế sofa đẹp thì có cha ra các loại thiết kế ghế khác nhau, ví dụ như ghế sofa góc chữ L, ghế sofa băng (văng), và ghế sofa bộ dang văng đơn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu từng kích thước của nó nhé.

>> Bạn đã biết : Ở đâu đóng mới ghế sofa đẹp theo yêu cầu riêng

1, Kích thước của ghế sofa đẹp dạng góc chữ L

Ghế sofa đẹp dạng góc chữ L hiện nay được sử dụng phổ thông nhất, bởi thiết kế nó sang trọng, gia tăng được nhiều chỗ ngồi, và nó có thể kê và che đi các góc khuất trong căn hộ phòng khách của gia đình bạn.

Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào
Kích thước chuẩn cho những không gian nhỏ

Kích thước mà ghế sofa đẹp dạng góc hiện nay đang phổ biến trên thị trường bao gồm : Kích thước nhỏ là 2,4m x 1,6m x 85cm, Kích thước trung bình là 2,6m x 1,7m x 85cm, hoặc là 2,8m x 1,8m x 90cm, ngoài ra có kích thước cực đại là 3,0m x 1,9m x 90cm giành cho không gian lớn. Cao ngồi của ghế từ 40cm - 42cm,

2, Kích thước ghế sofa đẹp dạng băng dài ( ghế văng )

Ghế sofa đẹp dạng văng mới chính là một giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ, bởi thiết kế này chỉ có duy nhất một băng dài, kiểu kê áp sát vào tường và có thể duy chuyển khá dễ dàng kê được nhiều phía khác nhau.

>> Xem thêm bài viết : Chất liệu bọc bàn ghế sofa đẹp là những chất liệu nào

Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào
Kích thước sofa văng có thể nhỏ hơn 2m

Kích thước của ghế sofa văng dài có các kích thước sau : Ghế băng 3 người ngồi dài 2,4m đến 2,6m chiều rộng 85cm. Ghế văng 2 người người kích thước là 1,6m hay 1.8m có những ghế lên 2m, chiều sâu ghế tùy thuộc vào yêu cầu và thiết kế của ghế.

3 Ghế sofa đẹp dạng văng đơn ( ghế bộ 1, 2, 3 )

Đối với dòng ghế sofa đẹp này quý khách cần xác định không gian kê sofa phải khá rộng mới vừa được nhé. Kích thước dòng ghế này rất lớn và khi kê nó chiếm khá nhiều về phần không gian và diện tích của căn hộ.

Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào
Kích thước giành cho các không gian lớn

>> Bài viết về : Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt

Kích thước nhỏ nhất với các mẫu đơn giản là văng dài 2,2m x 90 và 2 ghế đơn mỗi ghế 90cm, kích thước ở mức ghế lớn hơn giành cho hàng khó là văng dài 2,4m x 90 và ghế đơn đạt tối thiểu 1,2m chiều rộng ghế phải đạt 95cm. Ngoài còn các kích thước lớn có thể đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Hỏi : Nhà Việt có nhân viên đến đo và tư vẫn tại nhà không ?


Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt với phương châm là mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Do đó với với câu hỏi trên Nhà Việt xin trả lời như sau, Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng tại cửa hàng và sẵn sàng tới nhà để đo và tư vẫn về sản phẩm, Dịch vụ này của công ty đã tồn tại từ khi công ty được thành lập.

Dịch vụ tư vẫn tại nhà khách hàng của công ty bao gồm các bước sau, đo đạc, khảo sát vị trí kê sofa, kiểm tra khâu vận chuyển đi lên xuống, bước cuối cùng là tư vẫn về kiểu dáng sofa, kích thước sofa, và màu sắc giúp khách hàng có thể chọn lựa được một sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

 Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Vì sao vải giả da được nhiều khách hàng yêu thích ?
icon Bộ sưu tập các mẫu sofa nhỏ cho phòng khách chung cư
icon Sofa chân gỗ và chân inox thì nên chọn mua loại nào ?
icon Đệm sofa là gì ? tác dụng của đệm ghế sofa gỗ mang lại là gì
icon Ghế sofa da nhập khẩu Nhật Bản có nên mua hay không ?
icon Sofa cũ đã qua sử dụng có nên mua không ?
icon Tài chính 10 triệu có nên mua bộ sofa góc chữ L không ?
icon Bàn ghế sofa gỗ xu hướng nội thất năm nay
icon Các kích thước bàn trà phổ thông hiện nay trên thị trường
icon Những mẫu bàn trà sofa đáng mua nhất hiện nay