Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Chất lượng của ghế sofa da Simili thế nào có tốt không ?

Chất lượng của ghế sofa da Simili thế nào có tốt không ? và tuổi thọ của da Simili được bao nhiêu lâu ? Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu về dòng chất liệu này nhé.
Chất lượng của ghế sofa da Simili thế nào có tốt không ?

Tuy rằng ghế sofa bọc da Simili đã tồn tại và có khá nhiều người sử dụng rồi. Nhưng nhiều khách hàng vẫn còn hoài nghi về độ bền và chất lượng của bộ sofa chất liệu simili này.

Để giải quyết câu hỏi đặt ra là simili có tốt không ? và tuổi thọ của da simili thế nào thì quý khách hãng cùng Nhà Việt đi tìm hiểu ngay về ưu điểm, nhược điểm của dòng chất liệu này để có đánh giá khách quan nhất nhé. Tiện đây thân mời quý khách xem qua ghế sofa cao cấp tại https://sofanhaviet.com/sofa-cao-cap.html

Chất lượng của ghế sofa da Simili thế nào có tốt không ?


1, Ta tìm hiểu về ghế sofa bọc da Simili là gì ?

Nguồn gốc của da simili là từ các chất liệu da công nghiệp hay còn gọi là giả da, chúng được tạo bởi từ các chất liệu tổng hợp, khi thành phẩn ở trên là bề mặt nhựa PVC và các sợi cacbon, phía dưới là tấm vải lót để giúp da không bị co dãn quá mức. Các nhận biết là nhìn mặt dưới của da và đốt lên ta sẽ thấy sự khác biệt.

Chất lượng của ghế sofa da Simili thế nào có tốt không ?
Chất liệu da simili cao cấp cho bọc ghế sofa

Da Simili có rất nhiều loại khác nhau, có hàng giá rẻ chuyên ở phân khúc thấp và có hàng cao cấp như da Italia, Malaysia, Microfiber cao cấp là dòng hàng cực tốt có thể thay thế được đa thật, tuổi thọ của chúng khá lâu năm.

2, Các ưu và nhược điểm của sofa da Simili

* Ưu điểm của ghế sofa da simili

Dưới đây là những điểm nổi bật của ghế sofa da simili, qua đó để khách hàng có thể xem quyết định mua bộ bàn ghế này không ?

* Giá thành của của bộ sofa da simili là thuộc hàng trung bình và rẻ, giá trung bình của sofa là từ 12 - 18 triệu đồng /1 bộ. Tuổi thọ của da thì từ 7 - 12 năm sử dụng.

Chất lượng của ghế sofa da Simili thế nào có tốt không ?
Sofa da Simili cao cấp có thể thích nghi nhiều vùng thời tiết

* Chất liệu khá đa dạng, bền co dãn tốt và khả năng gây nóng là ít, có thể thích nghi với mọi thời tiết vùng miền.

* Vệ sinh dễ dàng hơn cả da thật, chi phí thay thế và bọc lại khá ít nên nhiều người sử dụng cho bọc lại bộ sofa da của mình.

* Nhược điểm của ghế sofa da Simili

Để phân biệt được nhược điểm của sofa da simili chỉ có trải nghiệm mới biết, nói về độ thoáng của ghế sofa góc da simili thì không bằng da thật, và tuổi thọ của nó kém hơn so với da thật một chút xíu thôi. Da simili nó mỏng hơn và có độ co dãn kém hơn dòng sofa da thật.

Sử dụng da simili có tốt không ?


Theo như khảo sát nhỏ của Nhà Việt và tích góp ý kiến phản hồi từ phía khách hàng, thì sử dụng sofa da simili khá tốt và bền. Đối với những gia đình có thu nhập trung bình và thấp đây là sự chọn lựa khá hoàn hảo cho gia đình bạn.

Sofa da simili sử dụng đúng cách bảo dưỡng thường xuyên, thì tuổi thọ sofa có thể kéo dài từ 10 - 15 năm. Qua đó mang tới cho bạn vẻ đẹp sự sang trọng và thẩm mỹ cho căn hộ phòng khách của gia đình bạn.

Theo đánh giá cá nhân và tham khảo thị trường thì hiện tại da simili cao cấp khá tốt, có thể trong tương lai sẽ thay thế dòng da thật và da thuộc. Quý khách muốn sử hữu một bộ sofa da simili cao cấp hãy liên hệ tới thương hiệu Nhà Việt ngay nhé.

>>> Xem thêm : Chi phí nội thất cho căn phòng khách là nhiêu tiền ?

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tốp 5 mẫu sofa văng dài 2.4m được nhiều khách hàng đặt mua
icon Các mẫu sofa gỗ phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Nhận làm đệm tựa sofa gỗ uy tín chất lượng giá rẻ
icon Sofa da cho căn hộ tòa B chung cư Green Paerl 378 minh khai
icon Tốp 6 mẫu sofa văng chung cư bán chạy dịp tết năm nay
icon Hai nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi bài trí ghế sofa phòng khách
icon Khuyến mại cuối năm đồng giảm giá nhiều sản phẩm sofa
icon Những tiện ích của bàn trà sofa có nhiều ngăn kéo
icon Mục đích của việc sử dụng sofa da giá rẻ là gì ?
icon Ở chung cư nên chọn mua sofa da hay sofa vải nỉ ?