Khuyến mãi
khuyến mại

Chi phí nội thất cho căn phòng khách là bao nhiêu tiền ?

Chi phí nội thất cho căn phòng khách là bao nhiêu tiền ? nếu quý khách mới mua nhà và đang không biết dự trù chi phí cho căn hộ phòng khách là bao nhiêu tiền, thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.
Chi phí nội thất cho căn phòng khách là bao nhiêu tiền ?

Chi phí cho các khoản mua đồ nội thất là bài toán khá khó với nhiều gia đình hiện nay. Hôm nay Nhà Việt xin gợi ý một số chi phí cố định cho căn phòng khách, chỉ tính riêng đồ nội thất ở phòng khách chưa tính đến tổng căn hộ nhé.

Điểm qua các đồ vật cần mua căn phòng khách


1, Liệt kê các đồ vật chính cần mua

Trong căn phòng khách thì ta có 5 món đồ chính cần phải mua, và không thể không mua đó là : 1 chiếc tivi, 1 kệ ti vi, 1 bàn trà sofa, 1 bộ ghế sofa nỉ, 1 bộ rèm của. Đây là 5 món đồ cố định bắt buộc phải có còn chưa tính đồ vật khác nhé.

Vậy chi phí cố định cho các đồ vật nội thất mới kể trên đây là bao nhiêu ( đồ nội thất bình dân ) : Trước hết ta xét về giá của từng sản phẩm nhé. Thứ nhất ta có sản phẩm.

Chi phí nội thất cho căn phòng khách là bao nhiêu tiền ?
Phòng khách là không thể thiếu một số món đồ chính

* 01 Ti vi : Ti vi tùy vào điều kiện quý khách có thể mua từ 8 - 15 triệu
* 01 Kệ ti vi : 1 chiếc kệ ti vi đơn giản nhất rẻ cũng phải 3 - 4 triệu
* 01 Bàn sofa : 1 chiếc bàn sofa bằng kính rẻ là 1.5t - 2 triệu
* 01 Bộ sofa nỉ : 8  - 10 triệu
* 01 Bộ rèm cửa : 5 - 7 triệu

Trên đây là 5 món đồ tương ứng với mức giá thuộc gói rẻ và bình dân nhé. Mức tính này chỉ ấp dụng cho các sản phẩm giá rẻ thời gian sử dụng sản phẩm từ 3  - 4 năm.

2, Các đồ vật phụ trong phòng khách

Ngoài 5 món đồ chính trong phòng khách phải mua và cần thiết, thì trong phòng khách còn có các vật dụng khác đi kèm. Vật dụng này có thể mua hoặc không mua tùy vào quý khách hàng nhé, nếu không gian rộng và có điều kiện kinh tế thì nên mua.

Các vật dụng phụ trong phòng khách bao gồm : Thảm trải dưới sofa, tranh treo tường, đèn chùm trang trí, loa nhạc, đèn sofa, vvv. Và nhiều đồ vật dụng nhỏ khác nữa. Đối với các vật dụng này thì không tốn kém là mấy nếu quý khách chỉ mua hàng giá rẻ.

Chi phí nội thất cho căn phòng khách là bao nhiêu tiền ?
Ngoài các đồ vật chính quý khách có thể mua thêm vật dụng phụ

Giá cho một chiếc thảm trải dưới sofa từ 2 - 3 triệu, giá cho tranh treo tường từ 500 - 1 triệu, giá cho đèn chùm từ 2 - 3 triệu, giá cho loa nghe nhạc từ 500 - 1 triệu, đèn sofa cũng ở mức 1 triệu. Nếu tính tổng các vật dụng phụ đầy đủ gói gọn khoảng từ 8 - 10 triệu đồng.

Cộng chi phí của cả hai phần lại tổng trong phòng khách thuộc đồ giá rẻ, mức bình dần rơi khoảng 30 - 35 triệu là quá khách có thể có một combo nội thất hoàn chỉnh. Ngoài quý khách có thể lựa chọn sản phẩm tùy vào năng lực kinh tế nhé.

Nội thất Nhà Việt cung cấp nội thất giá rẻ


Thương hiệu Nhà Việt chuyên cung cấp các đồ nội thất cao cấp như : Bàn ghế sofa phòng khách, bàn trà, thảm trải sàn, rèm cửa, decor khác. Với chất lượng nội thất thât và chất lượng nhưng giá thành lại khá rẻ và mềm.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là do công ty sản xuất, nói không với hàng nhái và kém chất lượng quý khách có thể tham quan trải nghiệm sản phẩm tại showroom. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng hàng cao cấp khác nữa. Trên đây là một số gợi ý cho combo nội thất hoàn chỉnh cho căn phòng khách.

>> Xem thêm : Sự khác nhau giữa bàn ghế sofa nỉ nhập khẩu và đóng mới ở trong nước

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những mẫu bàn trà sofa đáng mua nhất hiện nay
icon 05 lý do khiến bạn phải vệ sinh bộ sofa phòng khách định kỳ
icon Chiều cao phủ bì của ghế sofa phòng khách là bao nhiêu ?
icon Lý do khiến bàn ghế sofa góc da được khách hàng yêu thích
icon Ra mắt mẫu sofa hai ghế bọc da phong cách Hàn Quốc
icon Một số mẫu sofa văng dài trên 2m cho phòng khách nhỏ
icon Khuyến mại mua sofa tặng bàn trà mặt đá cao cấp
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp
icon Tổng hợp các mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp