Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn

Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn, trong những năm trở lại đây. Đa phân khách hàng có xu hướng đặt đóng mới sofa hơn việc đi mua hàng bán sẵn. Vì sao vậy ?
Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn

Như quý khách cũng biết là mỗi căn hộ, mỗi phòng khách là một thiết kế tách biệt. Không có kích thước tiêu chuẩn nào cho phòng khách nào. Chính vì lẽ đó mà việc chọn mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp cho gia đình rất khó khăn, đi mua hãng có sẵn thì không hợp kích thước, màu sắc, và kiểu dáng.

Nhận thấy vẫn đề và thấy sự phát triển cùng xu hướng ngày càng tăng của thị trường, Nhà Việt cung cấp thêm mảng đặt đóng theo yêu cầu riêng. Kèm thêm hàng bán sẵn và khu trương bày riêng, qua đó khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm, kích thước, màu sắc theo ý của mình. Dưới đây là 4 nguyên nhân chính khiến khách hàng thích đặt đóng sofa hơn là đi mua sẵn có.

4 lợi ích khi đặt đóng sofa hơn là việc đi mua hàng sẵn có


1, Tùy chỉnh được kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với ngôi nhà

Không phải phòng khách nào, chung cư nào khi xây dựng họ cũng tính toán được, phòng khách phù hợp được với sofa ngoài thị trường. Có những căn hộ to thì có thể mua sẵn được, nhưng đối với căn hộ phòng khách nhỏ quả thực là khó khăn.

Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn
Đặt đóng sofa tại xưởng Nhà Việt có thể thay đổi mọi nhu cầu

Lựa chọn phương thức đặt đóng theo yêu cầu thì quý khách có thể : Điều chỉnh kích thước theo yêu cầu, điều chỉnh kiểu dáng, và chọn được chất liệu phù hợp với sở thích và gam màu nhà của căn hộ. Qua đó giúp căn hộ có không gian mở, theo ý sang trọng và đẹp theo đúng ý đồ trang trí đã vạch ra trước đó.

2, Có thể tùy biến kiểu dáng phù hợp với căn phòng, theo nhu cầu sử dụng

Quý khách hàng thấy một mẫu sofa phòng khách đẹp trên thị trường bán sẵn khá ưng ý, và muốn mua ngay về nhưng lại chưa muốn thay đổi một chút về thiết kế như : Muốn tựa lưng cao hơn để tựa đỡ mỏi, hoặc muốn đệm ngồi mềm hơn ngồi cho êm, hoặc muốn thay đỏi một chút về màu sắc. vvv. Nhưng nếu mua hàng bán sẵn thì không thể thay đổi được.

Sofa vải phối màu xanh và trắng mã 339
Biến tấu được nhiều kiểu dáng khác nhau, chất liệu khác nhau

Vậy phương án nào là hợp lý nhất : Trong tất cả các phương án thì không có phương án nào hợp lý hơn ngoài việc đặt đóng mới theo yêu cầu. Khi đặt đóng mới theo yêu cầu thì quý khách có thể tùy biến kiểu dáng, thay đổi kích thước, màu sắc làm sao để phù hợp nhất với căn hộ của mình.

3, Đặt sản xuất giá thành rẻ hơn so với bán sẵn

Nếu như đi mua sofa phòng khách cao cấp ở các showroom sofa càng to, càng đẹp càng rộng thì chi phí cho 1 bộ sofa càng cao. Bởi họ có ti tỷ các thứ phải chi trả đi kèm theo do vậy giá thành sẽ đội gấp 2 - 3 lần giá thông thường.

Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn
Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng khi mua sofa tại xưởng Nhà Việt

Còn khi đặt đóng tại xưởng thì giá thành sẽ giảm được ít nhất từ 20 - 30% giá bán. Vì chi phí thuê nhà xưởng rẻ hơn, không đắt đỏ như thuê mặt bằng đẹp, hoặc các chi phí phụ kèm theo. Không phải qua trung gian không thuê kho bãi hàng sản xuất xong giao tới tay khách hàng luôn do đó chi phí rẻ hơn rất nhiều.

4, Bảo hành và bảo trì nhanh hơn và trực tiếp thợ đảm nhiệm

Các đơn vị kinh doanh thì họ phải qua trung gian là phải nhờ một đơn vị thứ 3 gia công, sản xuất lắp đặt. Do vậy khi hàng hóa có vẫn đề cần sữa chữa hay bảo dưỡng thì họ sẽ không chủ động được ngay, mà phải sắp sếp thời gian và nhân công từ bên thứ 3 mới có thể tiến hành bảo hành, bảo trì được.

Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn
Bảo dưỡng sửa chưa sofa nhanh chóng và chính xác

Còn khi đặt đóng sofa tại xưởng Nhà Việt thì : Các nhân viên kỹ thuật, thợ có kinh nghiệm am hiểu sản phẩm do vậy khâu bảo hành, bảo trì sẽ được tiến hành chuẩn hơn, khắc phục chính xác và nhanh hơn nhiều. Hơn nữa chính những người thọ họ sản xuất ra nên họ hiểu và biết cách sử lý một cách tốt và tối ưu nhất cho khách hàng.

Thủ tục để đặt hàng tại Nhà Việt như thế nào ?


Khi khách hàng có nhu cầu đặt đóng mới sofa da phòng khách, bàn ghế sofa nỉ vải, hoặc sofa đẹp cao cấp. Thì thực hiện theo một số bước sau đây để có thể đặt hàng tại Nhà Việt thành công.

Bước 1 : Khách hàng có thể truy cập vào trang chủ sofanhaviet.com để chọn mẫu mã sofa cần đặt, hoặc có thể sử dụng thiết kế 3D có sẵn của mình.

Bước 2 : Đặt hàng online bằng cách làm theo hướng dẫn ở phần đặt hàng trên website, hoặc có thể trực tiếp đến showroom hoặc xưởng để đặt hàng, hoặc cũng có thể gọi điện đặt hàng riêng khi có nhu cầu.

Bước 3 : Tư vẫn về kích thước màu sắc, quý khách sẽ được tư vẫn về màu sắc, kích thước, kiểu dáng trước khi đặt hàng sản xuất.  Bước cuối cùng là lập đơn hàng và đặt cọc để sản xuất theo đúng yêu cầu và tiến độ đã ký.

Trên đây là những lợi ích và nguyên nhân vì sao nhiều khách hàng, chọn lựa đặt đóng sofa hơn là đi mua hàng sẵn có. Huy vọng qua bài viết này quý khách sẽ hiểu hơn và có những quyết định đúng đắn về việc đặt hàng theo yêu cầu.

>> > Xem thêm : Phân biệt giữa sofa nỉ và sofa vải khác nhau ở đâu 


Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phục hồi ghế sofa da bị bạc màu và bong tróc trên bề mặt
icon Chất lượng của ghế sofa da Simili thế nào có tốt không ?
icon Chi phí nội thất cho căn phòng khách là bao nhiêu tiền ?
icon Sự khác nhau giữa bàn ghế sofa nỉ nhập khẩu và đóng mới trong nước
icon Cách chọn đồ nội thất giảm sự cồng kềnh cho căn hộ
icon Nên mua loại ghế sofa nào cho căn phòng khách của mình
icon Tìm hiểu về bàn trà sofa làm từ gỗ công nghiệp
icon Vai trò của đệm ngồi sofa là gì ? Nên sử dụng loại nào tốt ?
icon Mùa hè có nên sử dụng sofa vải không ? Vì sao
icon Thảm trải dưới sofa phòng khách chọn thế nào cho phù hợp
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html