Khuyến mãi
khuyến mại

Nhà Việt sử dụng các loại da nào cho ghế sofa da tự đóng

Nhà Việt sử dụng các loại da nào cho ghế sofa da tự đóng ? Hiện nay sản phẩm được của thương hiệu Nhà Việt đặc biệt là sofa da tự đóng được sử dụng gần như 100% là da công nghiêp cao cấp và da thật ( da bò )
Nhà Việt sử dụng các loại da nào cho ghế sofa da tự đóng ?

- Nhắc đến thương hiệu Nhà Việt thì nhiều khách hàng đã quá quen thuộc với các sản phẩm ghế sofa da tự đóng. Nhưng nhiều khách hàng mới chưa biết đến thương hiệu chúng tôi thì còn băn khoăn về chất liệu da bọc trên sofa là gì ?

- Vậy hôm nay Nhà Việt xin gửi tới khách hàng bài viết chia sẻ về các loại da mà công ty Nhà Việt sử dụng bọc ghế sofa. Các loại da này tồn tại và có sẵn hàng trên thị trường hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Nhà Việt sử dụng các loại da nào cho ghế sofa da tự đóng


- Thị trường da giành cho sofa rất nhiều từ các dòng da công nghiệp giá rẻ đến các dòng da công nghiệp cao cấp, và tiếp đến là dòng da thật ( da bò ). Vậy trong các thiết kế mẫu sofa da tự đóng của Nhà Việt thì sử dụng loại da nào đây ?

>> Xem thêm bài viết : Chất lượng và tuổi thọ của ghế sofa da tự đóng là bao lâu

1, Nhà Việt sử dụng da công nghiệp cao cấp bọc sofa

- Trong thế thế về đồ da chuyên giành cho sofa thì có tồn tại các loại da Simili, da PVC, và cao hơn nữa là các dòng da nhân tạo kết hợp với tự nhiên. Trong quá trình sản xuất và kinh doanh thì Nhà Việt nhận thấy rằng chỉ có tồn tại các loại da công nghiệp của các nước sau đây là tốt.

Nhà Việt sử dụng các loại da nào cho ghế sofa da tự đóng
Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu

- Da công nghiệp cao cấp của Hàn Quốc, Da công nghiệp cao cấp Indonesia, Da công nghiệp cao cấp của Đức, Anh, Malaysia là đủ tiêu chuẩn về chất lượng. Do đó hiện tại Nhà Việt sử dụng tới 86% các loại da này bọc sofa da tự đóng, còn các dòng da khác thì tùy vào nhu cầu của khách hàng thì Nhà Việt vẫn sản xuất.

- Ngoài ra trong tháng 8 của năm nay thì Nhà Việt có ra mắt một số da siêu cao cấp (Microfiber ) kết hợp giữa sợi tự nhiên và nhân tạo. Da này có đặc điểm là bền màu, giai không rách, chống khuẩn, chống cháy, và chống xước.

2, Nhà Việt sử dụng da thật ( da bò ) vào bọc sofa tự đóng

- Ngoài các dòng da công nghiệp thì Nhà Việt áp dụng sử dụng các dòng da thật để sản xuất sofa da tự đóng. Do đây là dòng da cao cấp và gia trị cũng như chi phí khá cao nên đa phần Nhà Việt sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng.

- Da thật có chia ra các dòng da như sau : Da thật chuẩn ( da bò ) da thật F1 , F2, F3, các dòng da về sau thì chất lượng kém hơn bởi các công đoạn sơ chế và chất lượng da không đạt chuẩn. Nếu quý khách muốn có bộ ghế sofa da thật tự đóng trong nước da thật 100% chuẩn hãy liên hệ hotline 0842 099 888 để được tư vẫn.

>> Tìm hiểm ngay : Ghế sofa da tự đóng trong nước sử dụng khung gỗ gì

Nhà Việt sử dụng các loại da nào cho ghế sofa da tự đóng
Da bò được ưu chuộng trong sản xuất sofa da tự

- Tóm lại : Da bọc sofa có rất nhiều chất liệu và kiểu da nguồn gốc khác nhau, nhưng trong quá trình sản xuất và bán hàng Nhà Việt cảm thấy các dòng da nêu trên là đủ đảm bảo yêu cầu chất lượng về da. Do đó Nhà Việt áp dụng và sử dụng cho bộ sofa da tự đóng.

Tính chất cơ học của các loại da này như thế nào ?


- Nói về tính chất cơ học thì sofa da thật là dòng da có tính cơ học cao, độ bên cao, độ co dãn tốt và chịu được các tác nhân bên ngoài khá tốt như thời tiết nóng ẩm, thời tiết hanh khô, và các lực tác dụng bên ngoài.

- Riêng về da công nghiệp thì sự đàn hồi của da kém hơn, ít bền màu hơn hay có hiện tượng bị nổ và bong da, đặc biệt là các loại da công nghiệp giá rẻ. Ưu điểm của da này lại có nhiều bảng màu, nhiều màu sắc và chi phí rẻ ai cũng có thể sử dụng được.

>> Xem thêm bài viết : Đặc điểm của sô fa da tự đóng trong nước là gì ?

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp
icon Tổng hợp các mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp
icon Các kiểu sofa phòng khách sử dụng phổ biến hiện nay
icon Ghế sofa vải màu vàng cho phòng khách thêm ấn tượng
icon Tôi ở Lào Cai mua sofa Nhà Việt ở đâu địa chỉ nào ?
icon Sofa góc kích thước 2,8m * 1,8m * 90cm phù hợp với diện tích nào ?
icon Sofa da nhập khẩu Nhà Việt lý do tại sao nhiều người chọn mua
icon Ưu điểm và nhược điểm của bàn ghế sofa vải nỉ phòng khách
icon Những điều cần biết về ghế sofa chữ U cho phòng khách rộng