Khuyến mãi
khuyến mại

Thảm trải dưới sofa phòng khách chọn thế nào cho phù hợp

Thảm trải dưới sofa phòng khách chọn thế nào cho phù hợp với kích thước, và màu sắc đây ? Quý khách hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về bài viết dưới đây để biết thêm nhé.
Thảm trải dưới sofa phòng khách chọn thế nào cho phù hợp

Quý khách mới sắm sửa và tân trang lại bộ sofa phòng khách đẹp nhà mình, và muốn tìm ngay một mẫu thảm trải dưới sofa với kích thước, màu sắc phù hợp. Nhưng chưa biết chọn kích thước nào và màu sắc ra sao cho đúng ? thì hãy xem qua bài viết này nhé.

Thảm trải dưới sofa  có các kích thước tiêu chuẩn như : 0.8m * 1.2m, 1,2m * 1.8m, 1,6m * 2,3m và 2.0m * 2,8m. Rất nhiều khách hàng đã từng lo ngại về việc chọn kích thước, vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Thảm trải dưới sofa phòng khách chọn thế nào cho phù hợp


1, Kích thước thảm trải dưới sofa dạng văng

Cách kê thảm thông thường thì sẽ kê sát mát chân ghế, chiều dài lấy gần bằng với chiều dài của sofa, hoặc lấy bằng kích thước chiều dài sofa và kê lui vào dưới gầm ghế tầm 10cm.

Thảm trải dưới sofa phòng khách chọn thế nào cho phù hợp
Kích thước thảm trải dưới sofa cần cân đối với chiều dài của sofa văng

Ví dụ cụ thể : Sofa văng quý khách có chiều dài 2.0m thì nên chọn dòng thảm có kích thước 1,6m * 2,3m. Đây là kích thước phổ thông nhất về thảm trải dưới sofa hiện nay cho các dòng sofa văng phòng khách nhỏ và hẹp.

Với kích thước thảm trải dưới sofa là 1.6m * 2.3m thì mỗi bên dư khoảng 15cm, kết hợp với phần đôn tiện ích bên ngoài vừa phải đặt xuống chân, và tạo cảm giác khá vuông vắn cho bộ sofa và phòng khách.

2, Đối với kích thước thảm giành cho sofa dạng góc

Với sofa góc chữ L thì đặc thù hơn một chút, quý khách cần phải nắm rõ là kê sát mép chân ghế hoặc ta kê phủ bì cả phần gần của ghế sofa đó.

Thảm trải dưới sofa phòng khách chọn thế nào cho phù hợp
Cách kê sát mép chân ghế sofa trở ra ngoài

* Trường hợp 1 : Nếu quý khách xác đinh kê ở mép chân ghế trở ra, thì nên chọn loại thảm có kích thước chiều dài vừa bằng 2 cạnh của sofa đó. Vú dụ cụ thể quý khách có bộ sofa góc phòng khách chiều dài của ghế là 2.6m * 1.6m * 80cm. Thì quý khách chọn dòng thảm có kích thước 1,2 * 1,8m là đủ.

Nếu quý khách có bộ sofa kích thước 2,8m * 1,8m * 90cm, thì quý khách hàng phải chọn kích thước thẩm trải sàn là 1.6m * 2.3m mới vừa nhé. Tùy vào kích thước cụ thể của sofa mà quý khách chọn dòng thảm có kích thước phù hợp.

Thảm trải dưới sofa phòng khách chọn thế nào cho phù hợp
Cách kê phủ cả phần đệm ngồi

* Trường hợp 2 : Nếu quý khách hàng xác định kê phủ hết mặt ngồi nghế thì cần phải có không gian rộng hơn một chút, và chọn thảm có kích thước gần như  80/ 20 với kích thước của bộ sofa đó. Quý khách phải chọn dòng thảm như sau : Ví dụ sofa 2,6m * 1,6m * 80cm thì phải chọn dòng thảm là 1.6m * 2.3m hoặc có thể hơn.

Chọn thảm trải dưới sofa cao cấp, chất lượng ở đâu ?


Quý khách mua sofa phòng khách đẹp và muốn sở hữu một tấm thảm đẹp, phù hợp với bộ sofa và cần quan tâm đến chất lượng thì có thể mua trực tiếp tại Nhà Việt. Nhà Việt đơn vị cung cấp đóng mới sofa theo yêu cầu riêng, cung cấp phân phối thảm trải dưới sofa Thổ Nhĩ Kỳ, cam kết chất lượng sản phẩm với đầy đủ giấy tờ.

Ngoài các sản phẩm sofa phòng khách đẹp, thảm trải sàn dưới sofa. Nhà Việt còn kinh doanh thêm các mặt hàng như bàn trà, bàn ăn và nhiều dòng decor khác nữa. Thân mời quý khách hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để chọn lựa nhé.

>>> Xem thêm bài viết : Sự phát triển rầm rộ của sofa kém chất lượng trên thị trường

Nguồn : Biên soạn bởi thương hiệu Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp
icon Tổng hợp các mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp
icon Các kiểu sofa phòng khách sử dụng phổ biến hiện nay
icon Ghế sofa vải màu vàng cho phòng khách thêm ấn tượng
icon Tôi ở Lào Cai mua sofa Nhà Việt ở đâu địa chỉ nào ?
icon Sofa góc kích thước 2,8m * 1,8m * 90cm phù hợp với diện tích nào ?
icon Sofa da nhập khẩu Nhà Việt lý do tại sao nhiều người chọn mua
icon Ưu điểm và nhược điểm của bàn ghế sofa vải nỉ phòng khách
icon Những điều cần biết về ghế sofa chữ U cho phòng khách rộng