benner
Nhà Việt đóng mới đôn sofa theo yêu cầu kiểu dáng, chất liệu, kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu đôn này sẽ mang lại cho gia chủ một không gian, một đồ vật ưng ý phù hợp với nội thất gia đình.

Đóng mới đôn sofa theo yêu cầu riêng


Chuyên nghiệp và phong cách chất lượng cũng được Nhà Việt đẩy lên hàng đầu. Do vậy các mẫu đôn sofa của Nhà Việt được đông đảo khách hàng chọn lựa tin dùng chế độ bảo hành của công ty lên đến 12 năm cho sản phẩm.

Đôn hình chữ U Elido E10
Mẫu đôn hình chũ U cách điệu

Chất liệu vải lông cừu cao cấp

Dòng chất liệu sử dụng bọc mẫu đôn chữ U Elido là chất liệu vải lông cừu cao cấp nhập khẩu. Dòng chất liệu mới được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa cho đồ nội thất, decor cho gia đình.

Đôn hình chữ U Elido E10
Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu

Sơ đồ kích thước theo tiêu chuẩn riêng

Mẫu đôn có chiều dài là 1,3m và chiều cao là 45cm, chiều rộng là 40cm. Kích thước phù hợp ở các vị trí như trong phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng đọc sách, phòng đi giày, phòng ngồi chờ.

Đôn hình chữ U Elido E10
Kích thước đôn sofa theo tiêu chuẩn

Sản xuất đôn mất bao nhiều thời gian


Hiện nay các mẫu đôn sofa mà Nhà Việt nhân sản xuất tuỳ vào số lượng ít hay nhiều sẽ có thời gian cụ thể. Ví dụ khách hàng đặt từ 1-3 cái thời gian sản xuất masats 3 ngày, còn số lượng từ 10 cái trở lên thời gian từ 5 ngày trở lên. Thời gian sẽ dựa vào thời điểm đặt, số lượng mà khách đặt theo yêu cầu riêng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại