benner
Lần ra mắt này Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng một mẫu đôn trang trí đẹp, thiết kế hình trụ tron và làm rỗng bên trong ruột để có thể đựng được đồ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chỉ tiết nhất về mẫu đôn trang trí này nhé.

Mẫu đôn hình trụ thiết kế rộng ruột để đựng đồ


Kích thước của mẫu đôn là 40cm và cao là 40cm được bọc với vải bỉ cao cấp. Trên mặt ngồi của đôn thiết kế 1 nắm đậy có thể tháo ra được bên trong là rỗng để đựng các đồ vật như : Sách, bút, báo, điện thoại, đồ chơi....vvv.

Đôn trang trí hình tròn Esa 06
Mẫu đôn thiết kế rỗng và có nắp đậy

Đôn có thể bổ xung cho ghế sofa vải chính để để gia tăng vị trí ngồi, hoặc cần thiết là nơi để gác chân khi xem tivi, đọc sách, thư giãn và giải trí.


Đôn trang trí hình tròn Esa 06
Đôn có thể bổ xung cho ghế sofa chính tăng vị trí ngồi

Ngoài ra đôn có thể để ở nơi đi giầy của gia đình, ở các quán bán giầy dép, quần áo.. vvv. Để khách hàng ngồi và thử hay chờ.

Đôn trang trí hình tròn Esa 06
Đôn có nhiều tác dụng khác nhau

Hơn thế nữa nếu quý khách không thích dòng đôn chân bệt có thể sử dụng dòng chân cao. Với dòng chân cao thì mẫu đôn sẽ trông thoáng hơn đẹp và khá bắt mắt.

Đôn trang trí hình tròn Esa 06
Đôn có thể lắp chân cao để tăng thêm tính thẩm mỹ

Cửa hàng bán đôn sofa cao cấp tại Hà Nội


Theo nhiều khách hàng đã mua và giới thiệu thì đôn sofa Nhà Việt có trụ sở showroom tại số 202 đường khương đình. Với đa mẫu mã sản phẩm và đa dạng phong cách cùng với chất liệu khác nhau là địa chỉ bán đôn sofa uy tín, chất lượng, mẫu mã mới xu hướng nội thất hiện đại. 
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại