benner
Quý khách đang sở hữu một bộ bàn ghế sofa vải phòng khách cực sang chảnh, hiện đại. Nhưng lại đang thiếu đi một vài chiếc đôn trang trí bổ xung. Vậy hãy tham khảo ngay mẫu đôn trang trí phòng khách Oray D07 dưới đây nhé.

Mẫu đôn trang trí tăng thêm vẻ đẹp riêng cho bộ sofa


Một bộ sofa phòng khách sẽ kèm theo các đôn phụ của bộ đó. Nhưng những mẫu đôn đó chưa đủ độ sang và vẻ đẹp cần thiết, do vậy mẫu đôn Oray D07 sinh ra để thay thế cho dòng đôn thông thường trước đây. Cùng tìm hiểu về thông tin giá bán, chất liệu và kích thước của mẫu đôn Oray D07 dưới đây nhé. 

Thông tin kích thước tiêu chuẩn

Phần mặt ngồi : D35cm
Phần đế đôn    : D45cm
Chiều cao đôn : C35cm

2, Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 2.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Âu


Đôn trang trí Oray D07
Mẫu sofa trang trí tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách hiện đại

Chất liệu nỉ mang đến sự mềm mại và trẻ trung

Mẫu đôn không những đẹp về thiết kế mà nó còn được bọc với chất liệu nỉ cao cấp, Mang đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho sản phẩm. Chất liệu nỉ mềm mại êm ái giữ nhiệt tốt vào mùa đông được đông đảo khách hàng tìm và chọn mua.

Đôn trang trí Oray D07
Sử dụng chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu bền và êm ái

Thiết kế hình trụ vát khá bắt mắt

Không như các dòng đôn phổ thông trên thị trường sử dụng kiểu thiết kế vuông hoặc chữ nhật. Mẫu đôn Oray D07 lại sử dụng thiết kế hình trụ đứng với phần mặt ngồi nhỏ hơn phần đế có độ vát vừa phải khá bắt mắt.

Đôn trang trí Oray D07
Sử dụng thiết kế ấn tượng và phong cách mới

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn của mẫu đôn

Kích thước tiêu chuẩn mục đích để lên phom dáng đẹp, mẫu mã sang trọng. Đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng sản phẩm. Kích thước tiêu chuẩn quý khách có thể thay đổi tuỳ ý theo sở thích nếu cần.

Đôn trang trí Oray D07
Kích thước đôn tiêu chuẩn tại Nhà Việt

Thay đổi không gian bằng đôn sofa đẹp Nhà Việt


Tất các các phòng khách hiện đại hoặc phòng ngủ hay phòng đọc sách đều có thể sử dụng mẫu đôn Oray D07 này. Đặc biệt là bàn trang điểm thì ghế đôn sofa hình trụ mẫu đôn Oray D07 này là khá thích hợp bởi hình dạng và kiểu dáng phù hợp đế ngồi cao vừa tầm với mục đích dùng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại