benner
Mẫu đôn trang trí nhập khẩu giá rẻ có kích thước nhỏ gọn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đôn trang trí có thể ghép nối với ghế sofa phòng khách nhỏ tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh hoặc có thể để ở phòng thay đồ, đọc sách, phòng chờ, nơi đi giầy dép hoặc ứng dụng ở các shop buôn bán nhỏ lẻ cho khách ngồi.

Khái quát tổng thể chi tiết về mẫu đôn sofa giá rẻ


1, Kích thước tiêu chuẩn của mẫu đôn

Đôn hình vuông     : C31cm * R26cm * D34cm
Đôn hình trụ đứng : C31cm * R34cm

2, Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 2.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản

Đôn trang trí phòng khách Oray D03
Nhà Việt ra mắt mẫu đôn nhỏ giành cho phòng khách

3, Gam màu chính của mẫu đôn

Mẫu đôn trang trí phòng khách Oray D03 được sử dụng gam màu chính là màu ghi sáng kết hợp với màu cam. Ngoài hai gam màu này quý khách có thể tuỳ biến các gam màu theo sở thích khi đặt hàng tại công ty.

Đôn trang trí phòng khách Oray D03
Đôn được bọc chất liệu da công nghiệp với gam màu ghi và cam

Nếu như không gian nhà quý khách thuộc tông màu sáng và hoặc màu tường vàng kem. Quý khách có thể sử dụng mẫu đôn bọc chất liệu màu vàng kem phía dưới đây. Hoặc nếu như bộ sofa da phòng khách mà sử dụng gam màu vàng kem như mẫu đôn quý khách có thể mua để ghép nối cho bộ sofa.

Đôn trang trí phòng khách Oray D03
Mẫu đôn có thể dùng để gác chân khi ngồi trên sofa


4, Cấu tạo chung của mẫu đôn bao gồm

Đôn cấu tạo gồm 5 phần chính sau đâu : Khung xương chịu lực, dây chằng, lò xò ngang, mút bọc bên ngoài và chất liệu da bọc phủ ngoài cùng.

Đôn trang trí phòng khách Oray D03
Cấu tạo chung của mẫu đôn gồm 5 phần cơ bản

Trong đó phần khung chịu lực là phần quan trọng nhất vì nó chịu toàn bộ trọng lực của đôn và tác dụng lực khi ngồi. Còn phần lò xo có tác dụng ngồi đàn hồi và nâng đỡ lớp mút ngồi tạo sự êm ái, phần dây chằng có tác dụng giúp lò xo không bị kéo dãn quá mức khi ngồi.

5, Kích thuớc tiêu chuẩn của đôn ghế

Đôn trang trí có hai kích thước tiêu chuẩn như hình bên dưới đây. Với kích thước này đôn trang trí của thể ngồi 1 người trên cùng một đôn phác thảo ảnh kích thước đa chiều dưới đây.

Đôn trang trí phòng khách Oray D03
Kích thước đôn trang trí giá rẻ theo tiêu chuẩn

Đôn trang trí sofa mang đến sự chỉnh chu sang trọng cho không gian


Với sự chỉnh chu trong từng thiết kế không đụng hàng mà lại còn đem lại giá trị sử dụng cao, bền lâu cho khách hàng thì Nhà Việt chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Sở hữu sự tối giản đặc trưng về màu sắc cùng vẻ đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng, mẫu đôn trang trí của Nội thất Nhà Việt đã trở thành điểm nhấn thu hút cho không gian phòng khách hiện đại.

Công năng vượt trội khi sở kích thước nhỏ gọn phong cách hiện đại và trẻ trung, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng nhiều nhu cầu khác nhau trong phòng khách. Mẫu đôn trang trí luôn luôn nhận được sự ưu ái và tin tưởng đến từ khách hàng của Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại