benner
Ghế đôn sofa hộp rỗng tiện ích để đồ được ra mắt bởi thương hiệu nội thất Nhà Việt. Sản phẩm thiết kế theo phong cách hiện đại nhỏ gọn.


Ghế đôn cao cấp xu thế nội thất hiện đại


Chiều cao của đôn vẫn là 40cm nhưng thiết kế chân đôn chỉ có 5cm. Sử dụng bằng núm nhựa để tránh bị xước sàn khi di chuyển hoặc ngồi.

Kích thước tiêu chuẩn của mẫu đôn

Chiều cao đôn   C400mm
Chiều rộng đôn R400mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 1.800.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu

Đôn hộp để đồ Oray D05
Đôn sofa thiết kế rỗng có thể để đồ

Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Âu

Bộ sofa sử dụng nguyên liệu là vải nhập khẩu từ Châu Âu, chất liệu vải có khả năng co dãn, đàn hồi, thẩm hút cực tốt. Do vậy khi ngồi rất thoáng không lo bị nóng hoặc có mùi khó chịu khi ngồi lâu dễ dàng vị sinh khi bán bẩn.

Đôn hộp để đồ Oray D05
Đôn sử dụng bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu

Cấu tạo rỗng bên trong có thể để đồ

Cấu tạo đôn bao quanh là phần khung bọc vải và phần ruột đôn là để rỗng. Do kích thước không quá lớn nên phần ruột đôn cũng chỉ có giới hạn. Quý khách có thể để các đồ vật như sách vở, bút, điện thoại, đồ chơi, cốc chén. vvv.

Đôn hộp để đồ Oray D05
Cấu tạo đôn rộng quý khách có thể để khá nhiều đồ

Khả năng chịu lực đôn rất cao

Do thiết kế khung đôn làm bằng gỗ tự nhiên nên đôn có thể chịu trọng tải lớn. Trong tải ngồi hoặc đứng trên 50 - 60kg vẫn chịu tải tốt không lo bị sập hay hỏng.

Đôn hộp để đồ Oray D05
Đôn có khả năng chịu tải cực tốt


Đôn hộp tiện ích xu hướng chọn đôn sofa năm nay


Đôn sofa năm nay đa phần chọn theo phong cách chân cao hoặc các dòng có thêm tiện ích như mẫ Oray D05. Nó gần như đang trở thành xu hướng nội thất năm nay và các năm tiếp theo trong tương lại hãy đến với Nhà Việt để được tư vẫn và chọn mua ngay nhé. 
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại