benner
Mới đây thương hiệu nội thất Nhà Việt có ra mắt mẫu đôn cho phòng khách và phòng thay đồ cho các gia đình. Hãy cùng thương hiệu tìm hiểu chi tiết về mẫu đôn qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan chi tiết về mẫu đôn cho phòng khách hiện đại


1, Kích thước tiêu chuẩn chung của đôn

Đôn tròn     : 25cm * 40cm
Đôn vuông : 22cm * 40cm

2, Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 2.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản

Đôn phòng khách Oray D01
Mẫu đôn phòng khách hiện đại ra mắt tại Nhà Việt

3, Thay đổi gam màu theo nhu cầu cái nhân

Một sản phẩm luôn có nhiều phiên bản gam màu khác nhau phục vụ nhiều mục đích sử dụng, sở thích khác nhau của người tiêu dùng. Đến với Nhà Việt quý khách có thể tha hồ chọn lựa gam màu phù hợp với yêu cầu khi đặt hàng. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm nhiều hơn các dòng decor nội thất tại đây https://sofanhaviet.com/noi-that.html

Đôn phòng khách Oray D01
Gam màu vàng thay đổi theo sở thích cá nhân

4, Sử dụng bọc chất liệu da nhật khẩu từ Nhật Bản

Mẫu đôn sử dụng vỏ bọc bên ngoài là da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản dòng da được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và độ bền của sản phẩm. Chất liệu da công nghiệp cao cấp có các tính năng thấp hút tốt, bền màu đa chủng loại co dãn 2 chiều và khả năng thoát khi cực tốt.

Đôn phòng khách Oray D01
Kích thước mẫu đôn vuông

5, Sơ đồ kích thước mẫu đôn tròn

Đôn trang trí phòng đọc sách có chiều dài như sau : Đường kính đế đôn tổng thể là 40cm, chiều rộng mặt ngồi đôn 25cm và chiều cao ngồi là 40cm. Ngoài kích thước này quý khách có thẻ đặt hàng theo yêu cầu kích thước riêng tuỳ theo sở thích và không gian căn phòng.

Đôn phòng khách Oray D01
Kích thước đôn thiết kế theo tiêu chuẩn

Đặt mua đôn phụ ở đâu tại Hà Nội


Quý khách có nhu cầu đặt mua đôn phụ liên hệ trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt để tư vẫn và chọn mua nhé. Nhà Việt cung cấp nhiều mẫu ghế đôn cho phòng ngủ, phòng khách, phòng chờ, phòng đọc sách vvv.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm đôn phụ đi kèm các mẫu ghế sofa đẹp phòng khách theo yêu cầu màu sắc, kích thước, chất liệu riêng. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ 0842 099 888 để biết thêm chi tiết.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại