benner
Đôn sofa được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau vào phục vụ vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có người mua chỉ để ngồi và nằm có người mua để ngồi nằm còn muốn để đồ cất ở trong lòng đôn, hiểu được nhu cầu thị trường Nhà Việt ra mắt mẫu đôn sofa tiện ích hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khái quát về mẫu đôn tiện ích


1, Thông tin kích thước ghế đôn

Kích thước tiêu chuẩn  : D1200 * R450 * C400

2, Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc

Chi tiết giá bán đôn  :  3.500.000 - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Bỉ

Đôn bọc vải DG2
Mẫu đôn bọc vải hiện đại mới ra mắt gần đây

3, Thiết kế rỗng phía trong tiện ích để đồ

Quan sát mẫu đôn quý khách sẽ nhận thấy rằng phần ruột của đôn được làm rộng và bọc chất liệu vải xung quanh. Bên trên thiết kế nắp đậy khi đậy nắp lại thành mặt đôn để ngồi, với công năng thiết kế rỗng ruột thì mẫu đôn có thể để được rất nhiều đồ như sách, vỏ gối, ruột gối, chăn, màn các thứ.

Đôn bọc vải DG2
Thiết kế ruột đôn rỗng có thể để được nhiều đồ khác nhau

4, Đa sắc màu để khách hàng chọn lựa

Một thiết kế nhưng sản phẩm đôn trên được sản xuất rất nhiều màu sắc khác nhau. Mục đích phục vụ nhu cầu của nhiều người và nhiều không gian cũng như sở thích của từng người. Ngoài màu xanh là màu chủ đạo thì mẫu đôn DG2 còn có các màu đỏ đô, màu vàng, màu nâu, màu tím....vv. Quý kách có thể xem thêm các dòng nội thất tại đây.

Đôn bọc vải DG2
Thiết kế đa sắc màu cho nhiều sự chọn lựa

5, Kích thước nhỏ gọn

Theo sơ đồ kích thước thì mẫu đôn chỉ có chiều dài là 1,2m và chiều rộng 45cm cùng với chiều cao 40cm. Thiết kế chỉ có mặt ngồi không tay và tựa lưng nên khá thanh thoát và dễ dàng di chuyển cũng như phù hợp với mọi diện tích phòng ốc khác nhau, sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau trong căn phòng.

Đôn bọc vải DG2
Kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều diện tích khác nhau trong căn phòng

Thiết kế đôn bọc vải tiện ích cho nhà hàng sang trọng


Khi đặt những mẫu đôn sofa bằng bọc vải cao cấp vào không gian nó sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Không những thế nó còn kèm theo tiện ích hộp đựng đồ phụ vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Quý khách mong muốn sở hữu mẫu đôn tiện ích này vui lòng liên hệ trực tiếp nội thất Nhà Việt ngay hôm nay nhé. Ngoài cung cấp đôn sofa tiện ích DG2 Nhà Việt còn cung cấp các mẫu sô pha phòng khách nhỏ cho chung cư, nhà phố có diện tích eo hẹp.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại