benner
Các mẫu thiết kế đôn hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng trong các căn phòng như : Phòng thay đồ, phòng đọc sách, các cửa hàng thời trang cao cấp, nơi ngồi chờ ở các showroom, ngân hàng, văn phòng..... Nhưng phổ biến nhất sử dụng mẫu đôn này vẫn là phòng thay đồi trong các gia đình. Dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu ghế đôn sofa hinhd trụ D02 hãy cùng xem nhé.

Tổng quan về mẫu đôn trang trí đẹp


1, Chi tiết về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Rộng chân đôn R45
                     Rộng mặt ngồi  R35
                     Chiều cao đôn   C39

2, Chi tiết giá bán đôn kèm chất liệu da bọc

Giá bán :  2.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản

Đôn trang trí Oray D02
Mẫu đôn được đánh giá cao về kiểu dáng và phong cách thiết kế

3, Phong cách và kiểu dáng thiết kế

Tổng thể mẫu đôn trang trí đẹp Oray D02 được thiết kế theo phong cách hiện đại hình dáng hình trụ đứng. Cấu tạo gồm 2 phần là phần khung và phần đệm ngồi phía trên. Mẫu đôn được sự dụng hệ thống chân thấp 1cm chân ghế đôn sử dụng là nhựa cứng có độ chịu lực rất cao.

Đôn trang trí Oray D02
Mẫu ghế thiết kế phong cách hiện đại trẻ trung

Trên mặt ngồi của đôn được là trơn cho ăn khớp với các phần còn lại trên đôn. Quý khách có thể thay đổi một chút trong quá trình đặt hàng để chiếc đôn sinh động hơn. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các dòng nội thất cao cấp khác tại siêu thị nội thất Nhà Việt với đa dạng chủng loại khác nhau.

Chất liệu da nhập khẩu bền và sang trọng

Quý khách có thể thấy đôn sofa sử dụng là dòng da có hoạ tiết đen trắng xen kẽ lẫn nhau. Hoạ tiết tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm và mang lại giá trị. Còn chất liệu đôn sử dụng là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản độ bền cao.

Đôn trang trí Oray D02
Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản

Kích thước tiêu chuẩn đôn sofa

Với việc phân loại các kích thước quý khách có thể lựa chọn dòng kích thước phù hợp với vị trí kê, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tránh mua phải kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian căn phòng. Dưới đây là phần kích thước riêng của sản phẩm thân mời quý khách hàng cùng tìm hiểu.

Đôn trang trí Oray D02
Kích thước tiêu chuẩn đôn sofa

Đặt đóng đôn ở đâu uy tín chất lượng và đẹp


Quý khách hàng quan tâm đến mẫu đôn sofa trang trí Oray D02 vui lòng liên hệ trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt. Tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm bàn ghế sofa da cao cấp nhập khẩu các dòng đôn sofa đa dạng kiểu dáng và nhiều sản phẩm khác nữa.

Nhà Việt đơn vị cung cấp đôn sofa theo yêu cầu với chất liệu tốt nhất trên thị trường, giá thành hạ nhất cam kết bảo hành bảo trì lâu dài trên thị trường nội thất hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại