benner
Ngày nay các dòng ghế thư giãn của Nhà Việt phân phối ra thị trường. Đều được thiết kế lấy cảm hứng từ những dòng ghế massa cao cấp, với thiết kế cách điệu và ôm sát vào người phần lừng là một hình chữ C Kiểu dáng thiết kế khom tròn tạo một phong cách riêng cho người sử dụng và đặc thù sản phẩm.

Hãy tạo phong cách riêng với ghế thư giãn Nhà Việt


Mẫu ghế thư giãn này được bọc chất liệu vải nỉ cao cấp nhập khẩu từ Bỉ, dòng vải bảo hành lên tới 2 năm cho ghế với đa dạng màu sắc khác nhau. Tiện lợi hơn nữa là chân ghế làm bệt cách sàn chỉ khoảng 3cm nên khả năng chịu lực rất tốt và bền.

Chi tiết kích thước của ghế Nordic 01

Kích thước : C720mm
                     R800mm
                     S800mm

Chi tiết giá bán của mẫu ghế


Giá bán  : 7.500.000
               
Ghế thư giãn Nordi 01
Ghế thứ giãn với kiểu dáng độc lạ thu hút mọi ánh nhìn

Bọc chất liệu nỉ nhập khẩu từ Bỉ

Đất nước Bỉ là một nước có nền công nghiệp dệt may có tiếng trên toàn cầu. Chuyên cung cấp về các dòng vải cao cấp phụ vụ cho may quần áo, túi sách, công nghiệp sản xuất và bọc sofa. Mẫu ghế thư giãn Nordic được sử dụng 100% bọc chất liệu nỉ với chất lượng tốt bền theo thời gian và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Ghế thư giãn Nordi 01
Chất liệu nỉ nhập khẩu bảo hành lâu năm tại Nhà Việt

Sản phẩm phù hợp với nhiều dòng diện tích nhỏ khác nhau

Quý khách có thể lựa chọn mẫu ghế thư giãn này để trong phòng ngủ, phòng khách ghép với bộ bàn ghế sofa vải hoặc sofa da mà mình đang sử dụng. Ngoài ra có thể để phòng nghe nhạc, phòng đọc sách hay một không gian riêng nào đó. Với kích thước nhỏ không chiếm nhiều diện tích mẫu ghế được đón nhận ở mọi vị không mọi khách hàng.

Ghế thư giãn Nordi 01
Quý khách có thể kê ghế ở mọi không gian và diện tích khác nhau

Thiết kế hệ chân bệt tạo dáng chắc chắn

Bộ sofa được thiết kế thiên về dòng chân bệt và thấp chiều cao chân cách sàn chỉ có 3cm. Do vậy tạo ra sự bề thế sự chắc chắn cho sản phẩm đồng thời giúp bộ sofa nổi bật hơn. Do thiết kế chân thấp nên quý khách không lo bị lộ và phát hiện bụi bẩn dưới gầm khi gây mất thẩm mỹ.

Ghế thư giãn Nordi 01
Hệ thống chân bệt tạo sự chắc chắn cho bộ ghế

Hệ đệm ngồi dầy dặn giúp bộ sofa có sự đàn hồi tốt

Nhà Việt đang sử dụng hệ thống mút ngồi là mút Vạn Thành D40 dòng mút tốt nhất hiện tại. Dòng mút này chuyên sử dụng cho các dòng sofa cao cấp chất lượng tốt, bảo hành lâu năm, chống sẹp lún tuổi thọ trên 10 năm sử dụng.

Ghế thư giãn Nordi 01
Mút ngồi cao cấp êm ái và đàn hồi tốt

Kích thước sofa được phác thảo đầy đủ

Bộ sofa được phác thảo với kích thước chiều cao là 72cm và chiều sâu ghế 80cm, kích thước này đạt chuẩn về phom dáng và độ ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng sản phẩm.

Ghế thư giãn Nordi 01

Kích thước tiêu chuẩn bộ ghế


Nhà Việt chuyên cung cấp sofa thư giãn cao cấp


Nhà Việt với nhiều năm ở trong kinh nghiệm kinh doanh chúng tôi đã cung cấp nhiều dòng ghế sofa phòng khách, bàn trà phòng khách và bàn ăn. Hiện nay công ty chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới khách hàng dòng ghế thư giãn mới với nhiều công năng tiện ích khách nhau.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại