benner
Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn với bộn bề công việc và bạn mong muốn có những phút giây thư giãn bên cạnh những chiếc ghế. Dòng ghế thư giãn Nordic của Nhà Việt hiện đang khá được ưa chuộng bởi những công năng tuyệt vời của nó.

Tận hưởng những phút giây thư giãn bên cạnh ghế Nordic Nhà Việt


Là một thiết kế theo lỗi phương tây mẫu ghế Nordic là một minh chứng cho công nghiệp chuyển mình về thiết kế theo phong cách mới lạ. Với thiết kế thông minh ôm sát vào người và theo hình cong chữ C hoàn hảo, nó đã chiếm được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng.

Chi tiết kích thước tiêu chuẩn ghế thư giãn

Kích thước  :  Chiều cao phủ bì    760mm
                       Chiều rộng phủ bì  740mm
                       Chiều cao ngồi       440mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 5.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản

Ghế thư giãn Nordic 03
Mẫu ghế đã khiến hàng nghìn người mê mẩn

Ứng dụng của ghế thư giãn Nordic 03

Quý khách có thể ứng dụng để trong phòng khách bổ xung cho bộ bàn ghế sofa da hoặc bộ sofa vải mà quý khách đang sử dụng. Ngoài ra có thể kê ở phòng ngủ để thư giãn, phòng đọc sách và nhiều khu vực khác trong căn hộ.

Ghế thư giãn Nordic 03
Ứng dụng của ghế có thể kê được ở nhiều nơi

Chất liệu da bọc bên ngoài dòng da nhập khẩu cao cấp

Hiện nay toàn bộ các dòng sản phẩm bọc da công nghiệp cho đến da thật tại Nhà Việt. Đều sử dụng dòng da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc...vvv và nhiều nước khác nữa. Quý khách có thể lựa chọn dòng da phù hợp để bọc cho bộ sofa của gia đình mình.

Ghế thư giãn Nordic 03
Da công nghiệp cao cấp chất lượng bền theo thời gian

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa Nordic

Chiều cao phủ bì của ghế bao gồm cả tựa lưng là 76cm khá thấp nhưng gọn nhẹ. Chiều rộng phủ bì là 74cm và lòng ngồi là 61 khá rộng và thoải mái khi ngồi. Thêm nữa chiều cao ngồi lên tới 44cm khi ngồi không lo bị mỏi chân.

Ghế thư giãn Nordic 03
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn của ghế

Nhà Việt công ty nhập khẩu ghế thữ giãn Nordic cao cấp


Hiện nay mặt hàng ghế thư giãn Nordic này có thể sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu nguyên chiếc theo nhu cầu khách hàng. Do vậy giá thành và chất lượng cũng tốt hơn và đảm bảo hơn khi quý khách đặt hàng tại Nhà Việt chỉ sau 7 ngày quý khách đã nhận được mặt hàng đúng với mẫu mã và chất lượng cũng như màu sắc chuẩn nhất trên từng cem ti mét.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại