benner
Quan sát kỹ hơn một chút bạn sẽ thấy rằng dòng ghế thư giãn này có thiết kế vô cùng bắt mắt, với phần lưng tựa cao và có độ cong ôm sát vào người và hai bên mạng sườn, giúp khách hàng ngồi lâu có cảm giác thoải mái hơn.


Trải nghiệm ngay trên mẫu ghế thư giãn Nhà Việt


Không chỉ là dòng ghế thư giãn đơn thuồn mẫu ghế này còn có kèm nhiều tiện ích. Quý khách có thể ghép hoặc thư giãn ở mọi tư thế ngồi, ngả, nằm theo nhu cầu sử dụng của mình.

Chi tiết về kích thước sản phẩm sofa

Kích thước  :  R800mm
                       C760mm
                       S800mm

Chi tiết giá bán của mẫu ghế sofa

Giá bán chi tiết : 6.500.000

Ghế Thư Giãn Nordic 06
Ra mắt một sản phẩm ghế thư giãn cao cấp mới hoàn toàn

Bọc chất liệu nỉ mịn sợi nhỏ

Khác với các mẫu sofa Nordic khác mà Nhà Việt giới thiệu, mẫu Nordi 06 lại sử dụng một dòng vải cao cấp dạng sợi mịn, bước nhỏ trong khá bắt mắt. Chất liệu nỉ này có tính năng là không bám bụi vì dạng sợi lì không như mẫu nỉ sợi dạ hoặc nỉ tuyết. Khả năng giữ ấm của nỉ khá tốt và đặc biệt là không co dãn hay bị nhão.

Ghế Thư Giãn Nordic 06
Dòng nỉ mịn được nhập khẩu từ Châu Âu

Gam màu xám giám bộ sofa không lộ viết bẩn

Nếu như các gam màu trắng hoặc màu kem nhanh lộ vết bẩn, thì gam màu xám của bộ sofa này lại không lộ khá an toàn khi nhà có trẻ nhỏ. Ngoài gam màu xám quý khách có thể đổi màu trong bảng hệ thống màu tại Nhà Việt đang áp dụng sản xuất ghế sofa vải phòng khách hiện nay.

Ghế Thư Giãn Nordic 06
Gam màu xám giúp bộ sofa không lo bán bẩn

Sản phẩm phù hợp với mọi diện tích căn hộ

Bộ sofa thiết kế là một ghế đơn với kích thước nhỏ do vậy nó có thể phù hợp với mọi diện tích dù nhỏ nhất. Ứng dụng của sản phẩm trong phòng khách kết hợp với bộ sofa chính hoặc trong phòng ngủ nơi thư giãn riêng, phòng đọc sạch và nhiều không gian khác.

Ghế Thư Giãn Nordic 06
Kích thước nhỏ phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn bộ ghế

Quan sát ảnh phác thảo ta có kích thước như sau : Chiều rộng ghế là 80cm cùng với chiều sâu, chiều cao ghế là 76cm. Kích thước đảm bảo tiêu chuẩn 1 người ngồi thoải mái không bị bó hẹp đảm bảo các thông số tiêu chuẩn riêng.

Ghế Thư Giãn Nordic 06
Kích thước tiêu chuẩn lên phom sản phẩm đẹp


Nên lựa chọn ghế thư giãn ở đâu tốt ?


Sự hiện đại trong không gian nhà luôn là niềm vinh hạnh của nhiều gia chủ. Ai cũng muốn không gian sang trọng và đẹp với các dòng ghế từ dòng ghế phòng khách đến ghế thư giãn. Để tăng lên sự sang trọng cho căn hộ giúp nó ngày càng hoàn thiện hơn, hãy đến với nội thất Nhà Việt để được chọn lựa các dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại