benner
Ghế thư giãn là dòng ghế mang nhiều tiện ích và công năng hoàn toàn mới. Hiện nay Nhà Việt áp dụng và phân phối mới đây dòng ghế thư giãn Nordic. Thương hiệu Nhà Việt cho ra mắt mẫu ghế thư giãn cao cấp bọc nỉ với chất lượng tốt được bán tại showroom.

Ghế thư giãn tạo sự cần bằng cho không gian


Bạn đang cần mua một mẫu ghế thư giãn bọc nỉ cao cấp, thì bạn có thể đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt mua theo yêu hoặc mua sẵn tại showroom nếu có hàng sẵn.

Thông tin chi tiết sản phẩm ghế Nordic 05

Kích thước chi tiết  : R700mm
                                  C650mm

Chi tiết giá bán mẫu ghế Nordic

Giá bán : 7.500.000

Ghế Thư Giãn Nordic 05
Ghế thư giãn cao cấp mới ra mắt giành cho chung cư

Chất liệu nỉ nhậu khẩu bền theo thời gian

Quý khách có thể chọn lựa các dòng nỉ khác nhau nhưng để đẹp, sang trọng, bền theo thời gian. Quý khách nên sử dụng dòng nỉ cao cấp của Bỉ hàng nhập khẩu Châu Âu. Tính năng thì bền màu, êm ái chất lượng vượt trội giữ ấm cực tốt.

Ghế Thư Giãn Nordic 05
Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Bỉ bền và nhiều tính năng ưu việt

Gam màu trắng gà thể hiện sự quý phía

Khách hàng rất thích những sản phẩm có gam màu sáng và trắng đặc biệt là kiểu màu trắng kem, trắng gà. Mẫu sofa thư giãn Nordic 05 sử dụng dòng nỉ gam màu trắng gà nổi bật phía dưới chân ốp một màu đồng đậm làm nổi bật cho sản phẩm.

Ghế Thư Giãn Nordic 05
Gam màu trắng gà thể hiện sự tinh tế cho sản phẩm

Thiết kế không có đường nét vuông góc

Tổng thể mẫu sofa được thiết kế bo toàn khối từ phần đệm ngồi đến tựa lưng, không để lộ các góc cạnh vuông hay nhòn. Cách thiết kế này giúp bộ sofa hoàn thiện ở mức thẩm mỹ cao nhất mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa vải phòng khách hiện đại mới ra mắt tại Nhà Việt nhé.

Ghế Thư Giãn Nordic 05
Thiết kế chau chuốt không có góc cạnh

Độ ngả của phần lưng sofa là 105 độ với độ ngả này khi tựa không quá mỏi vừa văn khi thư giãn, xem tivi hoặc đọc chuyện. Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu độ ngả hoặc đứng theo yêu cầu riêng của mình để tạo thế ngồi thoải mái nhất.

Ghế Thư Giãn Nordic 05
Độ ngả 105 độ tạo tư thế ngồi thoải mái nhất

Phác thảo sơ đồ kích thước sản phẩm

Quý khách có thể lựa chọn các kích thước khác nhau để đặt hàng bộ sofa. Hiện nay bộ sofa có kích thước tiêu chuẩn như sau : Chiều cao ghế là 650mm, chiều rộng là 700m, chiều cao ngồi là 35cm.
Ghế Thư Giãn Nordic 05
Kích thước tiêu chuẩn bộ bàn ghế sofa

Ghế thư giãn chất lượng tốt được phân phối bởi Nhà Việt


Trong nhiều năm qua Nhà Việt không chú trọng vào dòng ghế thư giãn này vì lượng mua ít. Nhưng năm nay với sự phát triển và nhu cầu mua sắm nội thất cao cấp của khách hàng ngày càng tăng, công ty chúng tôi tiếp tục cho ra nhiều sản phẩm ghế sofa khác nhau. Trong đó đặc biệt là dòng ghế thư giãn Nordic mới được cung cấp trong danh mục của công ty.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại