benner
Là một thiết kế khum tròn phần dựa lưng và mặt ngồi tạo ra một hình khối tổng quát băt mắt. Mẫu ghế thư giãn này được đông đảo khách hàng yêu thích về thiết kế sản phẩm. Dưới đây là thông tin chi tiết về các thiết kế sofa da phòng khách và ghế thư giãn Nordic 08 cùng theo dõi nhé.

Có ghế thư giãn Nordic không gian trở nên sang trọng hơn


Đặc điểm nổi bật của mẫu ghế này là phần thiết kế cách điệu không giống ai, nhưng nó mang đầy đủ công năng cho khách hàng khi sử dụng nó. Mẫu ghế này khác với dòng ghế trước là chân được làm bệt và sát với mặt sàn nhà tạo cảm giác bề thế.

Thông tin kích thước tiêu chuẩn của ghế

Kích thước : R800mm
                     C700mm

Chi tiết giá bán của sản phẩm Nordic

Giá bán : 6.500.000

Ghế thư giãn Nordic 08
Nhà Việt trình làng mẫu ghế sofa thư giãn mới phong cách hiện đại

Bọc chất liệu vải nhập khẩu đa màu sắc

Chất liệu vải với nhiều ưu điểm khác nhau trong đó ưu điểm lớn nhất là hệ thống bảng màu, tính mềm mại, đàn hồi và êm ái do chất liệu mang lại. Quý khách có thể trực tiếp cảm nhận được khi sờ trên mặt sản phẩm ghế và ngồi lên hiện vật. Toàn bộ chất liệu vải được nhập khẩu nên đảm bảo tuyệt đối an toàn về chất lượng.

Ghế thư giãn Nordic 08
Chất liệu vải nhập khẩu đảm bảo chất lượng tốt nhất

Thiết kế chân bệt tạo sự bề thế cho sản phẩm

Những ai thích sự bề thế thì không thể bỏ qua mẫu sản phẩm này được, phần thiết kế chân thấp cao chỉ khoảng 3cm cách mặt sàn nhà. Giúp bộ sofa gọn hơn phong cách và đặc biệt là tạo được sự bề thế cần thiết cho sản phẩm.

Ghế thư giãn Nordic 08
Hệ thống chân bệt tôn lên dáng vấp sản phẩm

Kích thước nhỏ do vậy diện tích nào cũng phù hợp

Một không gian phòng khách nhỏ hoặc phòng ngủ riêng tư, quý khách muốn bổ xung một chiếc ghế đơn. Thì mẫu ghế thư giãn Nordic này chắc chắn không thể bỏ qua được nhé, nó là một sản phẩm cực kỳ tiện ích. Do thiết kế nhỏ gọn nên mẫu sofa có thể phù hợp với mọi diện tích và mọi không gian căn hộ khác nhau.

Ghế thư giãn Nordic 08
Kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều diện tích căn hộ

Làm thế nào để đặt mua ghế thư giãn Nordic


Bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một sản phẩm ghế thư giãn Nordi cho gia đình mà chưa biết tìm ở đâu chất lượng và uy tín. Hãy truy cập vào website hoặc đến với showroom Nhà Việt để được chọn mua theo kiểu dáng và chất liệu cần chọn.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại