benner
Một thiết kế sang chảnh cực kì tỷ mỉ trên đường nét mẫu ghế thư giãn Nordic 09. Được nâng niu và chau chuốt và hiện nay đang được nhiều người săn đón để mua cho căn hộ của mình. Là một mẫu ghế có số lượng đặt hàng nhất nhất hiện nay.

Những điểm nổi bật của ghế Nordic 09


Thân mời quý khách qua trực tiếp showroom nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp thắc mắc cũng như đặt hàng mẫu ghế Nordic 09 này nhé. Qua đó để chọn lựa một cách tốt nhất cho sản phẩm cho gia đình mình. Ngoài mẫu ghế này quý khách có thể chọn thêm các mẫu ghế sofa văng dài cho phòng khách nhỏ dưới 15m vuông.

Chi tiết kích thước ghế Nordic 09

Kích thước : Chiều sâu ghế    750mm
                     Chiều rộng ghế  820mm
                     Chiều cao ghế    680mm

Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 7.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Âu

Ghế thư giãn Nordic 09
Mẫu ghế thư giãn theo phong cách Châu Âu

Chất liệu nỉ mềm mại êm ái mang đến trải nghiệm thú vị

Nếu như quý khách được tân mắt chiêm ngưỡng sờ và cảm nhận chất liệu, thì chắc chắn rằng 10 khách hàng sẽ cả 10 khách hàng khen về sự mềm mại, êm ái và sự sang trọng của dòng chất liệu nỉ này mang lại cho sản phẩm. Ngoài ra chất liệu nỉ có khả năng giữ nhiệt cực tốt thích hợp ngồi vào mùa đông lạnh giá.

Ghế thư giãn Nordic 09
Chất liệu nỉ nhập khẩu với độ êm ái và mềm mại cực cao

Đường nét thiết kế chau chuốt và tỉ mỉ

Hiếm thấy có mẫu sofa thư giãn nào lại có vẻ đẹp tiềm ẩn như mẫu Nordic 09. Đây là một tác phẩm ghệ thuật đầy tâm huyết của các kiến trúc sư cũng như toàn bộ những người thợ lành nghế làm ra sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm được chau chuốt tỉ mỉ trên tường đường nét và góc cạnh của sản phẩm ghế sofa.

Ghế thư giãn Nordic 09
Bộ ghế được sử dụng chau chuốt tỉ mỉ trên tường đường nét sản phẩm

Phần lưng ghế và sau ghế cũng được bo tròn theo mặt trước, các đường chỉ may được dấu bên trong để mang lại khâu thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm. Không những thế nó còn tạo ra một sự cách điệu hoàn toàn mới cho sản phẩm.

Ghế thư giãn Nordic 09
Mẫu sofa mang đến sự cách điệu cho sản phẩm

Phác thảo sơ đồ kích thước ghế sofa

Ta có 3 thông tin kích thước về ghế : Trong đó chiều cao ghế là 68mm, chiều sâu ghế là 75mm, chiều ngang ghế là 82mm.

Ghế thư giãn Nordic 09
Sơ đồ kích thước ghế đơn theo tiêu chuẩn

Thương hiệu Nhà Việt chuyên cung cấp mẫu ghế thư giãn hàng đầu


Bạn có thể mua đặt hàng ghế thư giãn tại thương hiệu Nhà Việt thật đơn giản hãy trực tiếp đến với chúng tôi để nhận được sự tư vẫn và cách thức đặt hàng. Hoặc gọi hotline 096 324 8889 để được biết thêm chi tiết.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại