benner
Mẫu giường ngủ bọc da thiết kế phong cách hiện đại trẻ trung được ra mắt bởi thương hiệu nội thất Nhà Việt. Dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu giường cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giường ngủ bọc da Nhà Việt nâng tầm phong cách


Đối với sản phẩm giường ngủ bọc da thiết kế hiện đại thì phần đầu giường thường thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và giảm thiểu tối đa các chi tiết rườm rà. Phần thân giường cũng được cải thiện để phù hợp với phong cách của đầu giường.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A02

* Kích thước : D2.35m 
                        R1.97m 
                        C97cm


Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 17.500.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da Ruma A02
Mẫu giường ngủ bọc da theo thiết kế kiểu dáng hiện đại thu hút khách hàng

Điểm nhấn phần đầu giường thiết kế to rộng và cao

Quan sát và so sánh với các mẫu giường thông thường thì quý khách cũng nhận ra sự khác biệt. Đó chính là phần đầu giường được thiết kế khá cao để tựa không bị mỏi, phần chiều ngang thiết kế rộng hơn so với thân giường tạo sự bề thế. 

Giường Da Ruma A02
Phần đầu giường thiết kế khá cao và rộng tạo

Thành giường được thiết kế hơi bầu vát chắc khoẻ

Phần thành giường được thiết kế khá to, bản rộng chắc chắn vì nó là phần chịu lực tác động của đệm ngủ. Phần mặt ngoài được thiết kế hơi bo vát tạo sự mềm mại cho mẫu giường qua đó trong bắt mắt, phong cách ấn tượng riêng.

Giường Da Ruma A02
Thành giường thiết kế bo mặt trước tạo cảm giác mềm mại cho sản phẩm

Kích thước tiêu chuẩn theo nhà sản xuất

Mẫu giường được thiết kế theo chuẩn kích thước đệm và các chi tiết như đầu giường, độ rộng giường ngủ và nhiều chi tiết về độ cao. Đảm bảo độ thoải mái khi nằm và lên phom sản phẩm đẹp sang trọng, bắt mắt.

Giường Da Ruma A02
Kích thước mẫu giường theo tiêu chuẩn

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp giường ngủ bọc da hiện đại


Thương hiệu chúng tôi tồn tại lâu đời với nhiều mặt hàng chủ đạo là ghế sofa phòng khách, bàn trà sofa, thảm trải sàn, bàn ăn, và nay là sản phẩm giường ngủ bọc da thiết kế kiểu dáng cổ điển và hiện đại. Quý khách có thể đến showroom Nhà Việt để trải nghiệm sản phẩm hoặc gọi 0842 099 888 để được tư vẫn cụ thể nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại