benner
Giường da Ruma gam màu vàng bò ấn tượng nổi bật giữa mọi không gian căn hộ, trong thiết kế căn hộ phòng khách hay phòng ngủ. Các kiến trúc sư đầu tư vẫn và thiết kế gam màu hướng phù hợp với phong thủy mệnh gia chủ. Giường ngủ bọc da cũng vậy không ngoại lệ đặc biệt là màu sắc sản phẩm phải phù hợp với phong thủy gia chủ.

Giường bọc da Nhà Việt thay đổi hoàn toàn không gian phòng ngủ


Các ý tưởng thiết kế và phong cách thiết kế được các kiến trúc sư Nhà Việt, lấy ý tưởng từ các mẫu của nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng. Những thiết kế này được biến hóa và điều chỉnh để phù hợp với nội thất và mục đích sử dụng của người Việt Nam.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A05

Kích thước giường da : D2.1m 
                                      R2.0m
                                      C1.04m


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 18.000.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da Ruma A05
Mẫu giường bọc da gam màu vàng bò ấn tượng

Cùng điểm qua một chút về chiếc giường da này nhé, nhìn qua ta thấy toàn bộ giường được bọc bao bọc bởi lớp da cực đẹp. Phần đầu giường được thiết kế cao và vát ra phía sau, ngoài ra có chia các khe mũi tạo điểm nhấn.

Giường Da Ruma A05
Đầu giường được cải tiến và có độ vát tạo điểm tựa khi ngồi

Nhiều thiết kế đầu giường không có điểm vát hay thấp hơn so với lưng tựa nên không mang lại được cảm giác thoải mái. Còn với mẫu giường da Ruma A05 này lại được biến tấu để phù hợp hơi và có những điểm nổi bật hơn.

Giường Da Ruma A05
Mẫu giường được thiết kế cho không gian hiện đại

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Kích thước giường sẽ theo khổ đệm trên thị trường hiện nay. Dưới đây là kích thước giường tiêu chuẩn cho kích thước đệm 1,8m * 2,0m. Với kích thước này quý khách hàng có thể thay đổi khi đặt hàng hoặc mua hàng tại Nhà Việt nhé.

Giường Da Ruma A05
Sơ đồ kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Nhà Việt cung cấp giường bọc da với kích thước tiêu chuẩn


Giường bọc da khác với vật dụng nội thất khác là phải đi theo đệm ngủ, bởi nếu quý khách mua giường to hơn đệm ngủ khi lắp ráp chắc chắn sẽ không ưng ý được, do vậy kích thước giường bọc da luôn được Nhà Việt đo đạc và sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại