benner
Giường ngủ bọc da bí quyết giữ cuộc sống thêm hạnh phúc một giấc ngủ ngon yên tĩnh, đem lại cuộc sống vui tươi khỏe mạnh đây cũng chính là bí quyết giúp giữ được cuộc sống thêm hạnh phúc. Giường ngủ bọc da đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ cho giấc ngủ được sâu và tốt hơn.

Giường da Nhà Việt - Bí quyết giữ cuộc sống thêm hạnh phúc


Hiện nay Nhà Việt đã cho ra nhiều mẫu giường da có thiết kế và độ thẩm mỹ cao, được biệt là đa dạng kiểu dáng để khách hàng chọn lựa hơn. Các mẫu sản phẩm này đều được thay đổi theo xu hướng nội thất, Với sản phẩm êm ái chất lượng tạo cảm giác thoải mái là bí quyết để tạo cuộc sống thêm hạnh phúc.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A04

* Kích thước giường : D2.48m
                                    R2,3m
                                    C98cm


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán chi tiết : 18.500.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da Ruma A04
Thiết kế giường bọc da lựa chọn hàng đầu cho phòng ngủ hiện đại

Thiết kế phần đầu giường to cao và êm ái

Phần đầu giường được thiết kế rất to, cao, rộng rãi toàn bộ được sử dụng bọc lớp mút và bông tự nhiên tạo độ êm. Lớp vỏ bên ngoài sử dụng da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản có độ êm ái đàn hồi cao giúp khi tựa mát và không dính mồ hôi.

Giường Da Ruma A04
Đầu giường thiết kế rất to cao mang lại cảm giác êm ái khi tựa

Thành giường thiết kế có độ hơi chéo nhất định

Quan sát phần thành giường quý khách nhận thấy có độ chéo vát từ trên xuống. Đây là cách thiết kế cách điệu tạo ra giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm mang một tầm vóc mới cho các mẫu giường hiện đại ngày nay.

Giường Da Ruma A04
Phần thân giường được thiết kế chéo vát khá ấn tượng

Thiết kế bệt chân thấp giúp giường chắc khoẻ

Giường ngủ cũng như các mẫu bàn ghế sofa khác trên thị trường bao gồm có loại chân cao, chân bệt thấp. Các mẫu chân cao thường sẽ yếu hơn về phần chịu lực do hệ thống chân yếu và không chắc chắn chịu tải kém. Mẫu giường ngủ Ruma A04 thiết kế chân bệt thấp với khả năng chịu lực tốt và đảm bảo an toàn.

Giường Da Ruma A04
Thiết kế chân thấp giúp khả năng chịu lực cực tốt cho giường

Kích thước theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Sẩn phẩm giường ngủ Ruma A04 được thiết kế với các chiều và kích thước theo tiêu chuẩn riêng của Nhà Việt. Để đảm bảo lên phom dáng chuẩn, bắt mắt và phù hợp với kích thước đệm ngủ đang có hiện nay.

Giường Da Ruma A04
Kích thước cơ bản cho mẫu giường tiêu chuẩn

Giường bọc da sản phẩm chất lượng cao chất lượng hoàn mỹ

Không chỉ mang đến vẻ đẹp nhờ thiết kế điệu đà của chiếc đầu giường với các đường may chia mũi, Mẫu giường này còn được cải tiến hơn về chất lượng, nâng tầm chất lượng để mang lại cảm giác êm ái và giấc ngủ sâu hơn.

Nếu như bạn muốn sở hữu mẫu giường bọc da Ruma A04 này hãy gọi 0842 099 888 để được tư vẫn chọn mua và đặt mua sản phẩm nhanh nhất nhé. Mọi chi tiết đều được giải đáp miễn phí hoàn toàn.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại