benner
Sau khi hoàn thiện không gian phòng ngủ thì việc quan trọng đầu tiên của mọi gia chủ là tìm kiếm một mẫu giường ngủ phù hợp với màu sắc, thiết căn phòng ngủ trên. Hôm nay Nhà Việt xin giử tới quý khách mẫu giường ngủ cho bé gái với gam màu hồng phấn làm chủ đạo.

Giường ngủ cho bé gái thiết kế tạo cá tính riêng


Lấy cảm hướng từ thiên niên với các hình khối hiện đại ít chi tiết phần đầu giường được thiết kế với 3 hình khối uốn cong. Các hình khối được uốn từ nhỏ đến lớn và có độ rộng độ cao tương xứng giúp đầu giường cần đối và bắt mắt.

Chi tiết kỹ thuật tiêu chuẩn giường ngủ Rome R06

Kích thước  : Chiều dài giường ngủ  D2050mm
                      Chiều rộng giường       R1600mm
                      Chiều cao đầu giường  C1150mm

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán : 16.500.000 - Chất liệu da nhập khẩu Nhật Bản

Giường ngủ bé gái Remo R06
Mẫu giường ngủ với thiết kế đầu giường phá cách

Gam màu thiết kế chủ đạo

Tổng thể các gam màu trong căn hộ lấy màu hồng phấn làm chủ đạo từ sơn tường, màu đồ nội thất trong phòng. Ngay cả mẫu giường cũng lấy màu hồng phấn làm chủ đạo từ thành giường và đầu giường. Thiết kế gam màu hồng phấn làm chủ đạo phù hợp với phòng bé gái hơn phòng bé trai và lứa tuổi từ 6 - 12 tuổi rất thích gam màu này.

Giường ngủ bé gái Remo R06
Thiết kế giường lấy màu hồng phấn làm chủ đạo theo không gian màu tường

Chất liệu da bọc nhập khẩu Nhật Bản bền chắc

Phần da bọc thành giường và đầu giường được sử dụng là da công nghiệp (da PU ). Da được nhập từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội về tuổi thọ, độ bền màu, co dãn và không độc hại với môi trường cũng như sức khoẻ.

Giường ngủ bé gái Remo R06
Chất liệu da nhập khẩu an toàn với người sử dụng bền theo thời gian

Cấu tạo giường ngủ như sau

Phần khung xương và đầu giường được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ). Phần gỗ được sử lý qua 3 bức gâm, tẩm, xấy và phơi khô đảm bảo không cong vênh, mỗi mọt trong quá trình sử dụng lâu năm. Phần da bọc bên ngoài được bảo hành lên tới 1 năm và tuổi thọ trung bình từ 10 năm sử dụng trẻ lên. Ngoài ra quý khách tham khảo nhiều thiết kế giường ngủ tại đây.

Giường ngủ bé gái Remo R06
Giường được cấu tạo từ các nguyên liệu cao cấp

Phần giát giường được sử dụng giát nan cong nhập khẩu với độ dầy và số lượng nan cách nhau rất đều đặn. Qua đó phần chịu lực đều nhau hơn tạo độ đàn hồi tốt nhất khi nằm ngủ đặc biệt không phát ra tiếng kêu sau nhiều năm sử dụng.

Kích thước phổ thông trên thị trường

Kích thước giường ngủ dựa trên kích thước tiêu chuẩn của đệm là chính. Nếu như quý khách mua đệm 1,6m * 2,0m thì phải sử dụng giường ngủ có kích thước tương ứng, nhưng tuỳ vào thiết kế giường thế nào mà ta có phụ trội về kích thước thành giường, chiều cao đầu giường.

Giường ngủ bé gái Remo R06
Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Nội thất Nhà Việt cung cấp giường ngủ cao cấp


Nhà Việt tự tin với sản phẩm giường ngủ này sẽ giúp khách hàng cải thiện chất lượng giấc ngủ, từ đó nâng cao trải nghiệm cuộc sống một cách bất ngờ. Đó là những gì tinh túy nhất mà thương hiệu nội thất Nhà Việt đúc kết trong một sản phẩm để gửi gắm đến quý khách hàng. Nội thất Nhà Việt hứa hẹn sẽ còn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách muốn mua và đặt hàng giường ngủ bọc vải theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, kiểu dáng riêng. Vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh qua hotline 0842 099 888 để được tư vẫn và giải đáp nhé.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại