benner
Mẫu giường ngủ hình đám mây là một thiết kế mới tại thương hiệu nội thất Nhà Việt giành cho không gian phòng ngủ của bé. Mẫu giường được sử dụng thiết kế với phần đầu giường có cấu tạo hình thù đám mây đang bay. Dưới đây là một số thông tin cụ thể chi tiết về mẫu giường ngủ này cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giường ngủ cho bé sự cách tân về không gian sống


Cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu sử dụng mua sắm của người dân càng tiên tiến. Đặc biệt là không gian phòng ngủ không chỉ riêng các không gian của bố mẹ và con cái cũng được chăm sóc, trang trí và bài trí phù hợp với từng sở thích, lứa tuổi để con trẻ có thể phát huy toàn bộ trí tuệ của mình.

Chi tiết về kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Kích thước :  D2,1m * R1,6m * C1,3m

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán :  15.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia

Giường ngủ đám mây Hury R08
Mẫu giường ngủ mới ra mắt được đánh giá cao về ngoại hình

Gam màu xanh làm chủ đạo phù hợp với phòng bé trai

Đặc thù của giường ngủ phòng ngủ bé gái là gam màu hồng và tím còn đặc thù của phòng ngủ bé trai lại là màu xanh, màu ghi. Thiết kế mẫu giường ngủ Hury R08 thiên về các hình khối mạnh mẽ dứt khoát và gam màu xanh thì chắc chắn không gian thuộc về bé trai sẽ cực kỳ phù hợp.

Giường ngủ đám mây Hury R08
Mẫu giường ngủ được các bé trai khá yêu thích

Cấu tạo khung giường và chất liệu da bọc

- Phần khung giường : Toàn bộ phần khung bên trong của giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ), đã qua các bước ngâm, tẩm, sấy và phơi khôi. Đảm bảo độ chắc chắn, không lo mỗi mọt, không sợ bị công vênh và bền theo năm tháng sử dụng.

Giường ngủ đám mây Hury R08
Bộ sofa sử dụng các nguyên liệu cao cấp để hoàn thiện sản phẩm

- Phần da bọc bên ngoài : Lớp da bọc bên ngoài là da công nghiệp nhập khẩu từ Italia. Chất liệu da theo các chuyên gia đánh giá là bền màu, độ dẻo và giai, ít bong nổ, co dãn 2 chiều được bảo hành tại Nhà Việt 1 năm về chống bong nổ.

Phần đầu giường thiết kế hình đám mây phối màu cực cun


Quan sát phần đầu giường quý khách nhận ra sản phẩm được thiết kế với hình khối như đám mây đang bay. Ngoài ra còn được phối hai màu tạo nên ấn tượng riêng biệt cho sản phẩm, sự nổi bật cần thiết cho không gian.

Giường ngủ đám mây Hury R08
Giường ngủ với thiết kế đầu giường hình đám mây

Kích thước theo tiêu chuẩn riêng của Nhà Việt

Kích thước luôn là mỗi quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn lựa sản phẩm. Ngoài ra kích thước cũng là một thông số khá quan trọng để các kiến trúc sư Nhà Việt hình thành sản phẩm đẹp, sang, bắt mắt với các thông số cân đối.

Giường ngủ đám mây Hury R08
Mẫu giường ngủ với kích thước tiêu chuẩn

Nhà Việt cung cấp phân phối giường ngủ cao cấp


Nhà Việt cung cấp đa dạng không chỉ mẫu mã, thiết kế sản phẩm mà còn phong phú cả về màu sắc đem đến sự linh hoạt và hoà quyện với bất kỳ không gian nội thất nào của gia chủ. Thương hiệu nội thất Nhà Việt là địa chỉ cung cấp các mẫu giường bọc da cao cấp uy tín, quý khách hãy đến showroom của Nhà Việt để có được một mẫu giường ưng ý nhất.

Trên đây là chi tiết cụ thể mẫu giường ngủ Hury R08 quý khách có nhu cầu sản xuất theo yêu cầu, đặt mua theo không gian hoặc màu sắc riêng. Vui lòng liên hệ 0842 099 888 để biết thêm chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại