benner
Giường ngủ hình thú là một sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đặc biệt là các khách hàng có con nhỏ từ 4- 10 tuổi, đây là một dòng sản phẩm giành cho các bé không kể là trai hay gái. Dòng sản phẩm lần đầu tiên ra mắt trên thị trường và được phân phối sản xuất bởi thương hiệu Nhà Việt.

Giường ngủ thú cưng giành cho bé yêu


Thông tin kích thước tiêu chuẩn

Kích thước :  Chiều dài giường ngủ  D2120mm
                      Chiều rộng giường       R1600mm
                      Chiều cao đầu giường  C1300mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 16.500.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Giường ngủ hình tai gấu Remo 09
Mẫu giường ngủ ra mắt lần đầu tiên trên thị trường giành cho bé

Thiết kế mô phỏng với hình chú gấu đang yêu

Mẫu giường được lấy ý tưởng từ thú cưng đó là chú gấu đáng yêu mà quý vị đang nhìn thấy. Phần đầu giường cao và có độ bầu cong tạo sự mềm mại, phần tay gấu trang trí hai màu sắc tạo ra điểm nhấn riêng.

Giường ngủ hình tai gấu Remo 09
Thiết kế sử dụng hình chú gấu làm tiền đề

Chất liệu da bọc sử dụng da công nghiệp nhập khẩu vẫn trơn tạo ra sự tính tế cho sản phẩm, tạo đường nét với từng đường kim mũi chỉ rõ nét hơn.

Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Giường ngủ có kích thước tiêu chuẩn chiều dài là 2,12m, chiều ngang là 1,6m. Kích thước đệm phù hợp với mẫu giường này là 1,6m * 2,0m dòng kích thước nhỏ cho các bé.

Giường ngủ hình tai gấu Remo 09
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Giường ngủ bọc da Nhà Việt - Không ngừng thay đổi


Thiết kế ấn tượng từ Nhà Việt, vì thế mà ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, không khách hàng nào là không bị cuốn hút nhờ sự đáng yêu, xinh xắn này. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay các mẫu giường ngủ hình thú bọc da cực đánh yêu. Đặc biệt, đây còn là những sản phẩm nội thất đang được đánh giá rất cao về mặt chất lượng, dẫn đầu thị trường nội thất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại