benner
Nhà Việt luôn cập nhật xu hướng nội thất hiện đại bắt kịp xu hướng nội thất thế giới. Mới đây Nhà Việt cho ra mắt sản phẩm giường ngủ thông minh cao cấp trang bị nhiều tính năng. Đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm được đón chờ nhiều nhất trong năm nay và xu hướng trong các năm tiếp theo.

Giường ngủ thông minh trang bị nhiều tính năng


Mẫu giường ngủ không chỉ là chiếc giường mà nó còn là cả bầu trời thư giãn. Giường ngủ thông minh Lucas C01 được trang bị hệ thống máy Mastxa, hộc tủ đựng đồ, hệ thống sạc và loa nghe nhạc với nhiều chức năng khác nữa.

Thông tin về kích thước giường ngủ Lucas C01

Kích thước  : Chiều dài giường ngủ  2600mm
                      Chiều rộng giường       2540mm
                      Chiều cao đầu giường    900mm

Chi tiết giá bán kèm chất liệu bọc

Giá bán : 26.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu

Giường ngủ thông minh Lucas C01
Nhà Việt ra mắt mẫu giường ngủ thông minh bọc vải

Chất liệu bọc giường ngủ vải bố nhập khẩu

Lớp vỏ bên ngoài giường ngủ được bọc bởi lớp vải bố cao cấp nhập khẩu Châu Âu. Chất liệu vải có nhiều tính năng vượt trội và không có hiện tượng bong nổ, bạc màu như chất liệu da. Do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Giường ngủ thông minh Lucas C01
Lớp vỏ bọc bằng vải bố cao cấp

Hệ thống cấu tạo khung giường ngủ

Phần cấu tạo bên trong hệ thống khung xương giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ). Gỗ được sử lý qua nhiều bước đảm bảo không mối mọt và cong vênh trong nhiều năm sử dụng. Bảo hành tại Nhà Việt là 10 năm sử dụng.

Giường ngủ thông minh Lucas C01
Cấu tạo khung giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên

Ứng dụng cho không gian phòng ngủ rộng rãi

Với kích thước hai chiều của giường ngủ khá lớn nếu sử dụng trong phòng ngủ nhỏ sẽ không phù hợp, tuy là mẫu giường vẫn sử dụng kích thước đệm 1,8m * 2,0m nhưng thiết kế giường trang bị nhiều thứ nên kích thước phủ bì khá lớn. Phòng ngủ từ 20m vuông trở lên sẽ phù hợp với giường ngủ thông minh này.

Giường ngủ thông minh Lucas C01
Ứng dụng cho phòng ngủ rộng rãi

Kích thước tiêu chuẩn phác thảo qua ảnh 3D

Ảnh 3D dưới đây quý khách sẽ nhìn thấy rõ nhất về kích thước đa chiều các phần, Chiều dài, chiều rộng, chiều cao, kích thước các ngăn đựng đồ trên giường ngủ. Với kích thước này quý khách chỉ làm to hoặc nhỏ ở mức độ tiêu chuẩn không thay đổi được nhiều về kích thước.

Giường ngủ thông minh Lucas C01
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường ngủ thông minh với công năng vượt trội


Sản phẩm giường ngủ là dòng sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu tại Nhà Việt, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ để sở hữu cho mình bộ sofa hiện đại với công năng tuyệt vời cho phòng khách nhà mình. Đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng mới, hướng đến sự hoàn thiện trọn vẹn bậc nhất của trải nghiệm sống, mẫu giường ngủ này được đánh giá là mẫu toàn năng trong làng nội thất bởi sự cách tân toàn diện nhất từ trước đến nay.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại