benner
- Những thiết kế giường ngủ mang tiện ích, công năng được nhiều khách hàng săn đón và tìm mua. Bởi để có một giấc ngủ ngon thì việc chọn lựa giường êm ái, chắc chắn, tiện ích là điều cần thiết. Hôm nay Nhà Việt giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm giường ngủ thông minh bọc da mã Lucas C03 cùng tìm hiểu ngay.

Cập nhập toàn bộ chi tiết về giường ngủ bọc da Lucas C03


Kích thước giường theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài giường ngủ : 2610mm
                     Chiều ngang giường   : 2130mm
                     Chiều cao đầu giường :   970mm
                    
Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 25.800.000 - Da công nghiệp Malaysia

Giường ngủ thông minh Lucas C03
Nhà Việt ra mắt mẫu giường thông minh mới

Thiết kế trang bị hệ tựa đầu nâng hạ hai chiều

- Giường ngủ Lucas C03 được trang bị hệ thống tựa đầu nâng hạ hai chiều. Với 5 cấp độ nâng và 1 cấp độ hạ trả về, mẫu giường ngủ có thể tạo nhiều tư thế ngả lưng khi thư giãn. Đặc biệt khi nâng lên gia chủ tựa sẽ không bị hẫng lưng dẫn đến việc mỏi cổ, đâu lưng khi tựa lâu.

Giường ngủ thông minh Lucas C03
Phần đầu giường có thể nâng hạ hai chiều cực dễ dàng

Trang bị thêm nhiều ngăn và hộc đựng đồ


- Thiết kế mẫu giường ngủ với nhiều ngăn và hộc đựng đồ ca nhân khác nhau. Trên đầu giường được thiết kế một ngăn nhỏ hai tầng được các đồ nhỏ gọn, phía bên hông giường cũng thiết kế ngăn chạy dài theo giường ngủ để sác, vỏ, báo, điện thoại cùng nhiều vật dụng khác.

Giường ngủ thông minh Lucas C03
Giường ngủ thiết kế với nhiều ngăn và hộc đựng đồ

Kích thước giường khá lớn giành cho phòng khách rộng

- Ảnh dưới đây là sơ đồ phác thảo kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn. Với kích thước lớn như vậy thì giường ngủ phải được kê ở không gian diện tích phòng ngủ lớn, các căn phòng ngủ master...vvv. Quý khách có thể điều chỉnh kích thước giường ngủ trong quá trình đặt hàng theo yêu cầu.

Giường ngủ thông minh Lucas C03
Giường ngủ với kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

Nhà Việt showroom cung cấp phân phối, sản xuất giường theo yêu cầu


- Quý khách hàng quan tâm về giường ngủ thông minh bọc da hay các mẫu giường ngủ bọc vải cap cấp, hãy liên hệ với Nhà Việt để được trải nghiệm các sản phẩm có sẵn tại showroom. Ngoài ra nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất liệu hãy trao đổi với đội ngũ nhân viên bán hàng để hỗ trợ tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại