benner
Mỗi một sản phẩm là một tâm huyết của các tập thể cán bộ nhân viên công ty. Lần ra mắt này Nhà Việt xin giử tới quý khách hàng một sản phẩm giường ngủ thông minh bọc vải cao cấp với nhiều công năng tiện ích. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là một làn sóng mới trên thị trường nội thất hiện đại ngày nay cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu chi tiết về giường ngủ thông minh bọc vải


Thông tin kích thước giường ngủ tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài giường ngủ  2620mm
                     Chiều rộng giường       2470mm
                     Chiều cao đầu giường    680mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 26.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu

Giường ngủ thông minh Lucas C02
Mẫu giường ngủ thông minh bọc chất liệu vải cao cấp

Giường ngủ trang bị các hộc, tủ đựng đồ

Quan sát phần cuối giường quý khách thấy có một hộc đựng đồ với 3 ngăn để giầy dép, sách báo, khăn lau...vvv. Bên cạnh thành giường cũng có một hộc đựng đồ như sách, đồng hồ, điện thoại, trang sức, máy tính, ipas...vvv. Ngoài ra còn trang bị thêm các tủ, ngăn kéo để đựng các vật dụng quan trọng như tiền, sổ sách quan trọng.

Giường ngủ thông minh Lucas C02
Giường ngủ trang bị nhiều tính năng và hộc đựng đồ

Cấu tạo giường ngủ bao gồm các phần như sau

- Khung xương : Khung xương giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ) phần hộc tủ đựng đồ cũng làm từ gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ đảm bảo không mỗi mọt, cong vênh, an toàn cho người sử dụng vì không độc hại.

Giường ngủ thông minh Lucas C02
Khung giường làm bằng gỗ tự nhiên

- Chất liệu vải bọc : Lớp vải bọc được nhập khẩu từ Bỉ dòng vải cao cấp có nhiều tính năng vượt trội như : Dầy dặn, êm ái, thấm hút tốt, thoát khi tốt, không gây mùi hôi, không độc hại với người sử dụng vì được làm từ nguyên liệu sạch.

Giường ngủ thông minh Lucas C02
Vải bọc nhập khẩu với độ bền lâu năm

Kích thước theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Quý khách muốn sở hữu mẫu giường ngủ này cần xác định ngay phòng ngủ phải cực rộng rãi, không sử dụng trong phòng ngủ diện tích nhỏ và hẹp. Với kích thước lớn nhưng mẫu giường vẫn sử dụng kích thước đệm loại 1,8m * 2,0m thông dụng.

Giường ngủ thông minh Lucas C02
Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp các mẫu giường ngủ thông minh


Sản phẩm giường ngủ thông minh là sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu tại Nhà Việt, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ để sở hữu cho mình bộ sofa hiện đại với công năng tuyệt vời cho phòng khách nhà mình. Đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng mới, hướng đến sự hoàn thiện trọn vẹn bậc nhất của trải nghiệm sống, mẫu giường ngủ này được đánh giá là mẫu toàn năng trong làng nội thất bởi sự cách tân toàn diện nhất từ trước đến nay.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại