benner
- Nằm trong tốp các mẫu giường ngủ thông minh nhỏ gọn và được nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu giường ngủ thông minh Lucas C04 được bọc chất liệu da công nghiệp cao cấp, thiết kế phong cách hiện đại, trang bị công năng và tiện ích riêng. Dưới đây là chi tiết sản phẩm cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu ngay.

Tổng quan về giường ngủ thông minh Lucas C04


Kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài giường ngủ   : 2760mm
                     Chiều ngang giường     : 1900mm
                     Chiều cao đầu giường  :    950mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 25.500.000 - Da công nghiệp Italia

Giường ngủ thông minh Lucas C04
Mẫu giường ngủ thông minh mới ra mắt tại Nhà Việt

Thiết kế nổi bật với nhiều điểm nhấn

- Giường ngủ thông minh Lucas được thiết kế với nhiều điểm nhấn đáng chú ý như : Thiết kế nhiều ngăn hộc để đồ, trang bị hệ thống tựa đầu có thể nâng hạ hai chiều thuận tiện, được may cắt hình trám và rút lõm khá bắt mắt.

Giường ngủ thông minh Lucas C04
Giường ngủ thiết kế trang bị nhiều tiện ích khác nhau

Bọc da cao cấp nhập khẩu với nhiều tính năng

- Da công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Italia với các tính năng nổi bật như : Da không thấm nước và các chất lỏng khác, da không có mùi hôi của nhựa, da có khả năng chống cháy lan, chống chầy xước, chống bám mực cực kỳ tốt. Ngoài ra chất liệu da khá dày dăn và được bảo hành tới 3 năm sử dụng.

Giường ngủ thông minh Lucas C04
Chất liệu da nhập khẩu nhiều tính năng nổi bật

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

- Kích thước giường được phác thảo theo tiêu chuẩn chiều dài, chiều ngang, chiều cao và các tỉ lệ khác theo tiêu chuẩn Nhà Việt. Dưới đây là ảnh phác thảo tiêu chuẩn, từ kích thước này quý khách có thể tự ước lượng xem đã phù hợp chưa, nếu có nhu cầu thay đổi hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn tốt nhất.

Giường ngủ thông minh Lucas C04
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn từ Nhà Việt

Nhà Việt - Xưởng may đo giường theo yêu cầu chất lượng tốt


- Tại Hà Nội quý khách hàng có nhu cầu may đo giường ngủ hay sofa phòng khách. Hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng ngay, Nhà Việt cam kết chất lượng trên tường sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với xu thế nội thất hiện nay. Còn trần trừ gì nữa mà chưa đến showroom để được trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại