benner
- Giường tròn một sản phẩm xu thế nội thất mới năm nay và tương lai, hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu giường tròn bọc vải Limea L04 với thiết kế cực sang, đẹp, bắt mắt cùng theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết.

Tổng quan về mẫu giường tròn Limea L04


Kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

Kích thước : Chiều ngang giường   : 2240mm
                     Chiều dài giường        : 2405mm
                     Chiều cao đầu giường :   780mm
                     Chiều cao vai giường  :   350mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 21.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                19.800.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Á

Giường tròn bọc vải Limea L04
Nhà Việt giới thiệu mẫu giường mới sang trọng

Thiết kế hệ chân bệt giúp giường chắc chắn

- Các mẫu giường tròn hiện nay đều có thiết kế hệ chân bệt ( chân thấp ) là chính. Thiết kế chân bệt giúp giường tròn chắc khoẻ, không bị lung lay khi tác động lực mạnh trên giường, đặc biệt hơn là mang lại sự bề thế cần thiết cho tổng thể các mẫu giường ngủ.

Giường tròn bọc vải Limea L04
Thiết kế chân bệt giúp giường chắc chắn và khoẻ hơn

Chất liệu vải bọc bền với nhiều tính năng nổi bật

- Giường tròn Limea L04 sử dụng bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Dòng vải này được đánh giá cao về chất lượng, bền màu theo thời gian, không thấp hút các vết bẩn cũng như bụi bẩn, thoáng mát và thoáng khi qua đó không gây mùi hôi trong quá trình sử dụng lâu ngày. Đặc biệt chất liệu vải còn giữ nhiệt vào mùa đông khá tốt do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.

Giường tròn bọc vải Limea L04
Giường ngủ bọc chất liệu vải cao cấp bền theo thời gian

Sơ đồ phác thảo kích thước từ Nhà Việt

- Nhà Việt trước khi sản xuất một mẫu giường ngủ nào đó, đều tính toán đến tỉ lệ kích thước tiêu chuẩn sản phẩm. Do vậy các sản phẩm khi thành phẩm luôn có độ sắc nét, hình khối bắt mắt và cân xứng với không gian. Từ sơ đồ kích thước tiêu chuẩn quý khách có thể thay đổi kích thước nếu có nhu cầu.

Giường tròn bọc vải Limea L04
Kích thước tiêu chuẩn từ Nhà Việt

Ứng dụng giường tròn trong không gian diện tích nào ?


- Nếu quý khách đang sở hữu căn phòng ngủ đẹp có diện tích rộng từ 15m vuông trở lên, bố trí không quá nhiều đồ và thông thoáng về mọi mặt. Quý khách đang có nhu cầu mua giường ngủ hãy tham khảo mẫu giường tròn Limea L04 này cho gia đình ngay. Chắc chắn mẫu giường sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho gia đình mang lại giấc ngủ ngon.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại