benner
- Hiện nay giường ngủ hình tròn đang được sử dụng phổ biến tại các căn hộ, phòng ngủ, khu nghỉ dưỡng. Nơi mà gia chủ muốn tìm một cái mới, phong cách mới, sự khác lạ trong thiết kế căn phòng ngủ của gia đình. Hiểu và nắm bắt tâm lý Nhà Việt cho ra đời những mẫu giường tròn đẹp thiết kế đa phong cách, đẳng cấp, thẩm mỹ cho quý khách hàng chọn lựa.

Khái quát về mẫu giường tròn bọc nỉ gam màu xanh Limea L06


Các thông tin về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều ngang giường   : 2350mm
                     Chiều dài giường        : 2550mm
                     Chiều cao đầu giường :   900mm

Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 21.800.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                19.800.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Á

Giường tròn bọc nỉ Limea L06
Mẫu giường ngủ đẹp bọc nỉ cao cấp

Gam màu xanh làm chủ đạo nổi bật giữa mọi không gian

- Các gam màu mạnh như xanh, đỏ, tím, vàng, cam...vvv. Là những gam màu cực nổi bật mỗi gam màu sẽ có một ý nghĩa riêng, phù hợp với không gian thiết kế riêng và sở thích của từng gia chủ. Đối với màu xanh của mẫu giường tròn Limea L06 mang ý nghĩa phong thuỷ, mang sự tươi mát cho căn phòng, mang sức trẻ phù hợp với các gia đình trẻ.

Giường tròn bọc nỉ Limea L06
Màu xanh nổi bật sang trọng và tinh tế

Điểm nhấn khác biệt với các đường gân may nổi

- Thiết kế giường ngủ là một khối hình tròn được các kiến trúc sư Nhà Việt, biến hoá và cải tiến phù hợp với các tiêu chí mua sắm, nội thất hiện đại. Toàn bộ phần nỉ bọc bên ngoài giường ngủ được may các đường sọc gân nổi khá bắt mắt, phần đầu giường được điểm thêm các đường may gân màu trắng tạo sự khác biệt.

Giường tròn bọc nỉ Limea L06
Các đường may gân nổi tạo sự khác biệt cho mẫu giường

Kích thước tiêu chuẩn theo nhà sản xuất

- Mẫu giường tròn Limea L06 có kích thước chiều ngang là 2,35m, chiều dài giường 2,55m, cao đầu giường là 90cm. Toàn bộ kích thước là phủ bì được tính toán theo lòng đệm đường kính rộng 2m. Từ kích thước này nếu quý khách muốn thay đổi hãy trao đổi với nhân viên bán hàng để được tư vẫn tốt nhất.

Giường tròn bọc nỉ Limea L06
Kích thước theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Giường tròn phù hợp với những dòng khách hàng nào ?


- Giường tròn phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ, trung niên tới những khách hàng có tuổi. Mỗi lứa tuổi chúng tôi sẽ có các mẫu thiết kế giường, màu sắc giường phù hợp. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn tốt nhất, đặt hàng nhanh và nhận nhiều ưu đãi tại công ty.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại