benner
- Để đem lại một giấc ngủ ngon và sâu thì việc chọn giường ngủ đẹp, bền, chắc chắn là điều nên làm. Quý khách đang có nhu cầu mua giường ngủ cho gia đình mà chưa biết chọn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc ra sao. Hãy tham khảo ngay mẫu giường tròn bọc da cao cấp Limea L05 dưới đây để có thêm sự chọn lựa cho căn phòng ngủ.

Giường ngủ Limea L05 đẹp và sang trọng


Kích thước tiêu chuẩn đảm bảo phom dáng


Kích thước : Chiều ngang giường   :  2300mm
                     Chiều dài giường        :  2200mm
                     Chiều cao đầu giường :    800mm
                     Chiều cao vai giường  :    250mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán :  21.500.000 - Da công nghiệp cao cấp Italia
                 19.800.000 - Da công nghiệp cao cấp Malaysia

Giường tròn hiện đại Limea L05
Ra mắt mẫu giường tròn thiết kế cực đẹp cho căn phòng ngủ hiện đại

Đầu giường với điểm nhấn may đường trần trắng

- Thiết kế đầu giường để tránh sự đơn điệu và tăng tính thẩm mỹ. Các kiến trúc sư Nhà Việt thiết kế phần đầu giường cao và sử dụng hai lớp với sự uốn lượn khá bắt mắt. Ngoài ra phần đầu giường còn trần các đường chỉ trắng dọc từ trên xuống tạo điểm khác biệt, điểm nhấn cho cả mẫu giường thêm bắt mắt hơn.

Giường tròn hiện đại Limea L05
Đầu giường thiết kế với các điểm nhấn riêng biệt

Bọc chất liệu da cao cấp với đa dạng màu sắc khác nhau

- Chất liệu da bọc giường ngủ đẹp vẫn được đánh giá cao về độ bền, thẩm mỹ. Ngoài ra chất liệu da cao cấp nhập khẩu Italia còn có các tính năng nổi bật như : Không thấm nước và các chất bẩn, không bám bẩn, chống cháy lan, chống chầy, chống bám mực bút bi và các dòng bút khác, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa chất liệu đa dạng màu sắc để khách hàng chọn lựa cho gia đình.

Giường tròn hiện đại Limea L05
Chất liệu da công nghiệp bền bỉ theo thời gian

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

- Kích thước tiêu chuẩn là điều cần thiết để khi lên thành phẩm luôn có sản phẩm bắt mắt, đẹp và sang trọng. Dưới đây là sơ đồ kích thước tiêu chuẩn quý khách cùng tham khảo để ước lượng vào diên tích căn phòng ngủ gia đình.

Giường tròn hiện đại Limea L05
Kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

Mua giường tròn bọc da ở đâu tại Hà Nội


- Quý khách có thể tham khảo các dòng giường tròn bọc da tại nhiều cửa hàng khác nhau, nhưng để mua được một mẫu giường tròn đẹp, sang trọng, chất lượng hàng đầu. Thì hãy liên hệ ngay với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và chọn mua. Nhà Việt showroom cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường, cam kết sản phẩm giá rẻ dễ tiếp cận chất lượng hàng đầu hiện nay.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại