Khuyến mãi
khuyến mại

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt theo đúng với tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất quý khách thấy hay hoặc có cích hãy chia sẻ cho bạn bè hoặc người thân để được biết nhé.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt

- Nhiều khách hàng hiện nay vẫn còn đang mơ hồ không biết bộ sofa cao cấp của mình sử dụng được dựng khung theo các bước nào là đạt chuẩn chất lượng. Và được làm từ những loại gỗ gì có chắc hãy không có bền hay không.

- Hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất trải qua 5 bước cơ bản sau đây.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt

1. Lên bản vễ chi tiết về khung sofa cao cấp

- Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ bộ phận kinh doanh ký với khách hàng và được chuyển qua bộ phận kỹ thuật để lên bản vẽ tại đây các nhân vên sẽ lên maket và 3D cho bộ sofa cao cấp đó rồi lên bản vẽ két chi tiết.

>> Tin tức liên quan : Phân biệt cấu tạo giữa sofa cao cấp nhập khẩu và nội địa

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt
Bản thiết kế chi tiết về bộ ghế sofa cao cấp

- Bản vẽ chi tiết sẽ thể hiện toàn bộ cách thước chiều dài của ghế, chiều rộng của ghế chiều sâu và các phần chi tiết như tay ghế là bao nhiêu cm, tựa cao bao nhiêu, chân như thế nào, vv. Sau khi có hoàn thiện bản vẽ chi tiết sẽ chuyển qua thợ để chọn gỗ và xẻ gỗ theo yêu cầu bản vẽ.

2. Chọn gỗ làm khung, xẻ gỗ theo bản vẽ chi tiết

- Sau kkhi tiếp nhận bản vẽ kỹ thuật thì thợ làm khung sẽ đọc yêu cầu là khách chọn loại gỗ nào làm khung rồi tiến hành lấy gỗ, sau khi lấy được đúng loại gỗ khách hàng yêu cầu làm, thợ làm khung sẽ đọc các chi tiết về kích thước độ dài của từng thành gỗ, độ dày và bản rộng rồi tiến hành sẻ gỗ theo yêu cầu đúng với bản vẽ.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt
Chọn loại gỗ để làm khung sofa có chất lượng

- Các bước này không thể bỏ qua được nếu bỏ qua 1 trong 5 bước sau thì đến bước cuối cùng sẽ không dựng được khung bộ sofa cao cấp theo đúng yêu cầu khách hàng và không đúng với thông số dẫn đến bộ sofa cao cấp sẽ bị sai lệch.

3. Tiến hành bào toàn bộ gỗ làm khung

- Sau khi đã sẻ đủ số lượng gỗ để hoàn thiện một bộ khung sofa cao cấp thì bước tiếp phải bào nhẵn bề mặt từng thanh gỗ một để chuẩn bị cho khâu sau là lắp rắp các thanh gỗ với nhau lại mới có độ khít và chuẩn mực.

>> Xem thêm tin liên quan : Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt
Máy bào gỗ công nghiệp loại lớn với chất lượng và tiến độ

- Công việc bào khung gỗ sẽ sử dụng các loại máy bào chuyên dụng cỡ lớn để sử lý cho kịp tiến độ và không bỏ xót chi tiết nào.

4. Lắp rắp các thanh gỗ lại với nhau

- Sau bước bào gỗ xong bước tiếp theo thợ đúng khung sẽ nhìn thực tế vào bản két và xem các vị trí thanh gỗ nào ở vị trí nào rồi lắp ráp nó lại với nhau để dần tạo thành một khối hình thù về bộ khung sofa cao cấp.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt
Công đoạn rắp lắp các thanh gỗ với nhau và bắt vít mộng

- Các mỗi lắp rắp thông thường sẽ được thợ tiến hành lắp theo kiểu sau, lắp mộng lại với nhau, hay dùng sung đinh bắn trực tiếp, hoặc có thể dùng đinh 5cm hoặc 10cm để kết nối lại. Hiện nay theo quy chuẩn của Nhà Việt là phải tiến hành lắp mộng trước sau đó dùng đinh gắn kết theo sau mới đảm bảo độ chắc chắn của khung.

5. Hoàn thành một khung bộ sofa cao cấp

- Sau khi lắp rắp các thanh gỗ với nhau theo dung vị trí thì bộ khung sofa cao cấp sẽ được hình thành theo đúng với tiêu chuẩn kích thước bản vẽ chi tiết đề ra, bước này khá quan trọng bởi đóng một khung bộ sofa cao cấp chuẩn thì khi bọc chất liệu vào sẽ được thẳng và đều không bị thừa và thiếu chỗ nào.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt
Khung sofa sau khi hoàn thành sẽ có hình thái đúng với bản vẽ

>> Xem thêm bài viết : Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt

- Trên đây là 5 bước cần làm khi dựng một khung bộ sofa cao cấp mà quý khách hàng cần biết khi đi mua sofa để có thể chọn được một bộ sofa cao cấp đúng tiêu chuẩn về khung và chất lượng.

Địa chỉ nào tại Hà Nội đóng bộ sofa cao cấp có chất lượng

- Theo như những gì mà quý khách đã biết được ở phần bài viết trên chắc chắn quý khách cũng sẽ nhận ra rằng nội thất Nhà Việt tuân thủ các nguyên tắc về làm khung sofa do vậy chắc chắn là một địa chỉ đóng mới bộ sofa cao cấp có chất lượng rồi.

- Trong quá trình sản xuất bộ sofa cao cấp quý khách hàng có thể kiểm tra tại xưởng sản xuất từng khâu và công đoạn hoàn thiện về bộ sofa cao cấp của mình. Vậy quý khách hàng nào còn có nhu cầu về đóng mới sofa theo kích thước riêng hãy nhanh tay đến với Nhà Việt để đặt hàng ngay hôm nay nhé. Số điện thoại đặt hàng là 096 324 8889 để tư vẫn cũng như ký hợp đồng.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa cao cấp cho gia đình
icon Sở hữu một bộ sofa cao cấp bằng da bò có xứng đáng hay không ?
icon Bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu có cấu tạo như thế nào ?
icon Kinh nghiệm mua sofa cao cấp từ các chuyên gia nội thất
icon Hỏi : Sofa cao cấp giá rẻ nên hay không nên mua ?
icon Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế
icon Bảng giá sofa cao cấp tính theo thị trường hiện nay
icon Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt
icon Địa chỉ bán sofa cao cấp có chất lượng và uy tín
icon Chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp