Khuyến mãi
khuyến mại

Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình

Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế vừa, hẹp. Bài viết dưới đây Nhà Việt sẽ chỉ ra cho quý khách thấy được chi phí bộ sofa bộ sofa da thật 50%.
Thị trường sofa da cũng như nhiều thị trường khác thật giả lẫn lộn, không minh bạch. Do vậy khi khách hàng đi mua sofa da thật cần phải biết phân biệt, nhận biết da thật 100% và da thật 50%. Để trả đúng giá trị tiền cho bộ sofa da mà mình mua. Dưới đây Nhà Việt sẽ cho cho quý khách thấy mua sofa da thật tiết kiệm được chi phí.

Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình


Trên cùng một bộ sofa da thì các nhà sản xuất có thể tách làm 2 phần như sau : Da thật một 100% giành cho các gia đình có điều kiện tinh tế lớn, thích sự sang trọng và không muốn có một khuyết điểm gì về bộ sofa.

Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình
Mua sofa da thật 50% tiết kiệm được 40% chi phí

Còn đối với da thật 50% thì phù hợp với các gia đình kinh tế ít hơn, bởi khi sử dụng da thật 50% thì giá trị bộ sofa giảm xuống 50%. Vậy Thực chất chi phí cho bộ sofa da thật 50% như thế hãy cùng xem bài toán ví dụ dưới đây nhé.

Bài toán về chi phí da thật 50%

Nếu như bộ sofa da thật 100% tức toàn bộ da bọc bên ngoài là thật. Thì chi phí một bộ sofa theo tiêu chuẩn, kích thước chuẩn 2.6m * 1.6m * 90cm có giá theo công thức là : 2.6m + 1,6m - 90cm = 3,3m dài * 14.000.000t/ 1 mét dài = 52.800.000 triệu/ 1 bộ.

Thì ngược lại với bộ sofa cùng kích thước là 2.6m * 1.6m * 90cm, ta cũng tính theo công thức là 2.6m + 1.6m - 90cm = 3.3m dài * 10.500.000 /1 mét dài  = 34.600.000 / 1 bộ. Như vậy nhìn vào hai mức giá cùng một bộ sofa, cùng kích thước cùng chất da. Nhưng chỉ khách là 1 loại sử dụng toàn tập da thật còn 1 loại sử dụng 50% da thật ta có sự chênh lệch giá khác lớn. Do vậy nếu ai thích sử dụng sofa da thật mà giá rẻ thì có thể mua dòng 50% này nhé. Chi phí thấp chất lượng vẫn đảm bảo.

Thế nào là sofa da thật 50%

Sofa da thật 50% quý khách hiểu như sau : Là trên bộ sofa chỉ có 50% là da thật và 50% là da phụ. Da thật được bọc ở các vị trí như : Mặt đệm ngồi, tựa lưng, tay ghế tức là các mặt tiếp xúc là da thật, còn phần hông, sau lưng và quanh dưới ghế là da phụ.

Đối với da thật 100% quý khách có thể hiểu nên nôm là : Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa đó được phủ da thật hết, từ mặt tiếp xúc đến mặt sau và hông ghế là da thật toàn bộ.

Mua sofa thật cần phải kiểm tra kỹ để tránh trả sai giá trị sản phẩm

Hiện nay có tới 90% khách hàng mắc phải vẫn đề mua sofa trả sai giá trị sản phẩm, đặc biệt là khách hàng thích và chuộng đồ ngoại. Ở các showroom thì đa phần họ quảng cáo là da thật 100% nhưng thực chất là chỉ có một phần sự thật là đúng. Do vậy khi mua quý khách cần phải kiểm tra kỹ trước khi mua, kiểm tra bằng cách nào à ? Hãy đọc tiếp nhé.

Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình
Mua sofa da thật 100% cảm nhận sự êm ái và sang trọng

Cách kiểm tra sofa da thật 50% hay 100% không có cách nào khách quý khách phải nhìn thực tế, nếu da thật 50% thì giữa hai phần tiếp giáp khung và đệm ngồi, quý khách sẽ nhìn thấy sự khác biệt về vân da, màu da. Còn da thật 100% thì không có hiện tượng này.

Cách thức hai quý khách hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng, và yêu cầu cho xem nguồn gốc và thông số cũng như thành phần cấu tạo của bộ sofa da đó. Từ đó xác định được đâu là da thật và đâu là da phụ, hãy nhớ kiểm tra thật kỹ để trả đúng tiền cho sản phẩm nhé.

Địa chỉ mua sofa da thật 50% tiệt kiệm chi phí


Hiện nay quý khách có thể mua ở bất kỳ các đơn vị sofa nào cũng được, nhưng tốt nhất hãy chọn cho mình một địa chỉ mua sofa uy tín và chất lượng như Nhà Việt. Bởi một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng một sản phẩm tốt, chất lượng và mẫu mã phù hợp.

Mua sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí không thể bỏ qua thương hiệu Nhà Việt, quý khách mua hàng sẽ được chọn lựa sản phẩm và được tư vẫn trước khi mua và trả tiền. Cùng với đó là kiểm tra đầy đủ mẫu mã và hoàng hóa đúng và chuẩn theo yêu cầu. Mua sofa liên hệ ngay Nhà Việt qua số 0842 099 888 nhé.

>> Xem thêm : Cảnh báo ! khi mua sofa da thật nhập khẩu mà lại có giá rẻ

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 90% người tiêu dùng mắc phải sai lầm khi mua ghế sofa da
icon Tìm hiểu kích thước sofa da theo từng kiểu dáng thiết kế
icon Cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách bền đẹp
icon Tốp 5 chất liệu da công nghiệp chất lượng tốt bọc sofa da
icon Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?
icon Cảnh báo ! Khi mua sofa da thật nhập khẩu mà lại có giá rẻ
icon Mua sofa da và sofa nỉ tôi nên chọn cái nào ?
icon Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu
icon Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu
icon Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua