Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua

Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua việc đầu tư một bộ sofa da cho phòng khách là quan trọng và cần thiết nhưng mua sofa da bò như thế nào đúng chất lượng sản phẩm giá thành vừa phải thì quý khách phải biết các điều sau đây.

Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua 

- Khi đầu tư một bộ sofa da đặc biệt là da bò bạn cần phải nắm rõ các ưu và nhược điểm của nó. Sofa da bò là dòng sofa được đánh giá là bền bỉ, không bị phai màu càng dùng lại càng có giá trị.

- Tuy nhiên mặt hàng sofa da bò này lại không giống nhu mặt hàng điện tử, hay công nghệ, có thông số, nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. Còn với sofa da bò thông tin và nguồn gốc rất mập mờ, thậm chí nhiều khách hàng đi mua còn không hiểu gì về sản phẩm.

Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua
Sofa da và đâu là sự khác biệt

>> Bạn đã biết về : 6 điểm mạnh ghế sofa da thật áp đảo mọi chất liệu khách

- Đối với sofa da thì không được quan niệm cứ sofa da là da công nghiệp, và ngược lại cứ sofa da là da thật toàn bộ. Nếu như quý khách hàng đang có ý định mua sofa da thì cần phải nắm rõ 2 dòng da đang tồn tại và tràn lan trên thị trường hiện nay.

- Tóm lại hai loại sofa da công nghiệp và sofa da thật có điểm gì khác nhau, ưu và nhược điểm của nó ra sao hãy cùng nội thất Nhà Việt làm sáng tỏ vẫn đề này nhé.

Sofa da bò nếu chưa biết điều này đừng nên mua

1, Đặc tính ưu nhược điểm của sofa da công nghiệp hãy gọi là giả da

- Cấu tạo của sofa da công nghiệp hay còn gọi cách khác là sofa da công nghiệp được sản xuất theo công nghệ máy móc, ép và tạo màu theo định hình có sẵn, và được ép tráng trên bề mặt một lớp vải, thành phần bề mặt da chủ yếu là Pvc, và simili, các chất nhựa tổng hợp.

- Da công nghiệp là dòng da phổ biến nhất hiện nay với giá thành cũng ở mức chung bình và ai cũng có thể sở hữu được một bộ sofa da công nghiệp. Tuy hiện nay da công nghiệp được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao nhưng vẫn thua da thật về độ dai, độ bền và độ co dãn.

Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua
Nhận biết sofa da thật và da công nghiệp

- Ưu điểm của sofa da công nghiệp : Giá thành rẻ, chất liệu đa dạng màu sắc dễ dàng chon lựa thay thế, vân da và màu da đồng đều trên bề mặt toàn bộ cuộn da.

- Nhược điểm của sofa công nghiệp : Không thoát và thẫm mồ hồi, ngồi vào mùa hè có cảm giác bí và rít đặc biệt là hay nóng. Sử dụng sau 2 năm là có hiện tượng bong và bị phai màu rất nhanh.

2, Đặc tính ưu nhược điểm của sofa thật hay còn gọi là da tự nhiên

- Quý khách hàng hiểu nôm na như sau sofa da thật tất nhiên là phần vỏ bọc của nó được làm từ các loại da động vật, được tạo màu và sử lý qua trên bề mặt da.

- Nhiều khách hàng mặc định cứ sofa da thật là toàn bộ 100% là da thật suy nghĩ quan điểm đó là sai thế mới nói là tới 95% khách hàng hiểu sai về da thật được biệt là da bò.

3, Vậy thực tế thì như thế nào đây đi sâu và vẫn đề nhé

- Thực tế là như thế này hiện nay sofa da bò được phân làm 2 loại sau đây 1 là da bò 100%,. 2 là da bò 50 % có nghĩa là 50% da thật và 50% da trộn. Bản chất của hai dòng sofa da bò này là khác nhau không giống nhau. Nhưng nhiều khách hàng lại nghĩ cứ sofa da bò thật là tốt và đủ do đó mức mức phải sai lầm về chất lượng và giá thành.

>> Bài viết tin tức mới : Sofa da phòng khách giá trên thị trường giao động thế nào

Sofa da DH 165
Mẫu sofa da cao cấp sang trọng tinh tế

- Lợi dụng khe hở này và sự hiểu biết không có của khách hàng nhiều đơn vị đã trục lợi bằng cách rao và trào khách hàng sofa da bò 100% da thật tư nhiên. Nhưng đâu phải vậy chỉ có 50% là da thật thôi.

- Nhiều khách hàng am hiểu hơn một chút phát hiện ra chiêu trò đó thì ngay lập tức nhân viên bán hàng biện mình là do phần đằng sau phần hông không tiếp xúc nên không cần dùng tới da thật.

Vậy sofa da thật và sofa da 50% khác nhau ở đâu

- Đối với sofa da thật 100% thì quý khách hiểu rằng là 100% là da thật không có chỗ nào là da công nghiệp hay da trộn, tức là từ mặt tiếp xúc tới mặt sau và mặt hông đều dùng da thật.

- Còn sofa da bò 50% là phần khách hàng nìn thấy mặt trước như phần ngồi, phần tay và phần tựa lưng là da thật còn toàn bộ phần sau và hai hông mặt trước và trái phải là da trộn.

Sofa da DH 169
Bộ sofa thể hiện sự đẳng cấp không gian

>> Có lẽ quý khách chưa biết : Có nên hay không nên chọn sofa da giá rẻ kém chất lượng

- Giá thành của hai dòng sofa da này chênh lệch nhau tới 45 – 50% giá của bộ sofa gì dụ bạn mua một bộ sofa da bò thật 100% giá lên tới 100.000.000 triệu đồng. Nhưng dùng da 50% thì giá chỉ có 45 – 55% là cao cấp rồi.

- Do vậy khi có ý định mua sofa da bò quý khách cần phải đọc và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua. Nên chọn thương hiệu uy tín như Nhà Việt để mua và chọn lựa. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sofa da bò thì hãy dùng công cụ chat hoặc gọi điện tới số 096 324 8889 để giải đáp nhé.

Nguồn : Nội thất cao cấp Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 90% người tiêu dùng mắc phải sai lầm khi mua ghế sofa da
icon Tìm hiểu kích thước sofa da theo từng kiểu dáng thiết kế
icon Cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách bền đẹp
icon Tốp 5 chất liệu da công nghiệp chất lượng tốt bọc sofa da
icon Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?
icon Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình
icon Cảnh báo ! Khi mua sofa da thật nhập khẩu mà lại có giá rẻ
icon Mua sofa da và sofa nỉ tôi nên chọn cái nào ?
icon Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu
icon Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu