Khuyến mãi
khuyến mại

Mua sofa da và sofa nỉ tôi nên chọn cái nào ?

Mua sofa da và sofa nỉ tôi nên chọn cái nào giữa hai lòng sản phẩm này có những đặc thù và đặc điểm khác nhau, do vậy nó cũng có những mục đích và tiện ích khác nhau hay cùng Nhà Việt tìm hiểu nhé.
Mua sô fa da và sofa nỉ tôi nên chọn cái nào ?

Đối với không gian phòng khách muốn có sự sang trọng đẳng cấp thì bắt buộc bộ sofa phải được nâng tầm và thể hiện được ưu điểm của mình. Đối với sofa da và sofa nỉ vải hai dòng này đều có những ưu thế và điểm mạnh riêng của từng sản phẩm.

>>> Bạn có biết : Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu

Nếu như sofa da mang đến sự quý phái đẳng cấp và sự lịch lãm, thì các mẫu sofa nỉ cũng không kém cạnh gì sự mềm mại với các gam màu sắc sặc sự là điểm mạnh thu hút nhất của dòng sofa nỉ vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai dòng này nhé.


Mua sô fa da và sofa nỉ tôi nên chọn cái nào


Đối với sofa thì lựa chọn chất liệu da hay vải nỉ đều được miễn sao nó phù hợp với thiết kế, công năng và sở thích và đem lại sự thoải mái  cho gia chủ là được. Nếu nói về sofa nỉ và sofa da nên chọn cái nào thì rất khí bởi mỗi người thích một kiểu và chất liệu nhưng hãy xem qua ưu và nhược điểm của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.

1, Ưu nhược điểm của ghế sofa vải nỉ

Ưu điểm của sofa vải nỉ : Chất liệu luôn đem tới sự mềm mại, nhiều màu săc, đa dạng chất liệu phong phú về kiểu dệt và thớ vải.

Sofa vải mã 325
Sofa nỉ mang lại sự ấm áp và mềm mại

Chất liệu vải nỉ còn mang lại sự ấm áp vào mùa đông, mát về mùa hè vì sự thoát khí tốt nhờ các mắt vải. Giá thành của nó cũng ở mức vừa phải do vậy nó luôn được sự chọn cho các gia đình thu nhập thấp.

>>> Bài viết tin tức : Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu

Nhược điểm : Sofa nỉ vải do tính chất sợi vải là không thể lau chùi và vệ sinh như sofa da được nên bẩn là phải giặt, Sofa nỉ vải gẫm nước và bán bụi rất nhiều, khâu vệ sinh giặt giũ khó và mất nhiều thời gian.

2, Ưu nhược điểm của ghế sofa da

Xét về sofa da thì có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm vì sofa thuộc vào dòng hàng cao cấp mang lại sự quý phái cho gia chủ và mang lại đẳng cấp không gian. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của ghế sofa da.

Ưu điểm : Sofa da thì có nhiều ưu điểm như không thẫm mước, dễ vệ sinh, lau chùi dễ dàng, sau khi vệ sinh có thể dùng được ngay không phải chờ. Chất liệu da bền dai và đẹp mang lại những bộ ghế sang trọng.

Sofa da DH 181
Sofa da mang lại sự sang trọng quý phái và đẳng cấp

Độ co dãn của của da tốt hơn của vải cảm giác khi ngồi vào mùa hè rất mát nhưng mua đông hơi lạnh, Sofa da có nhiều màu sắc và đa dạng chất liệu khác nhau giúp khách hàng có thể tự chọn lựa cho mình được sản phẩm ưng ý.

Nhược điểm : Giá thành của sô fa da cao hơn nhiều sofa vải nỉ, chất liệu hay bị nổ và mốc vào mùa nồm, hay bị bạc màu nếu dùng hàng kém chất lượng.

Vậy tóm lại nên dùng dòng nào là tốt nhất hiện nay


Dựa vào các đặc tính và ưu nhược điểm của sofa da thì ta thấy sự vượt trội về sofa da vẫn hơn nhiều so với vải nỉ. Theo thống kê chưa đầy đủ của các chuyên gia nội thất thì xu hướng sử dụng sofa da ngày càng tăng cao do vậy nếu mua sofa da và vải nỉ thì Nhà Việt khuyên nên chọn sofa da tốt hơn.

Nếu bạn chưa biết mua sofa da ở đâu tốt thì hãy liên hệ với nội thất chúng tôi để có những sản phẩm tốt và chất lượng nhất nhé hãy cùng Nhà Việt chung tay xây dựng tổ ấm gia đình.

>> Xem thêm bài viết : Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua
 
Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 90% người tiêu dùng mắc phải sai lầm khi mua ghế sofa da
icon Tìm hiểu kích thước sofa da theo từng kiểu dáng thiết kế
icon Cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách bền đẹp
icon Tốp 5 chất liệu da công nghiệp chất lượng tốt bọc sofa da
icon Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?
icon Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình
icon Cảnh báo ! Khi mua sofa da thật nhập khẩu mà lại có giá rẻ
icon Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu
icon Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu
icon Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua