Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu

Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu bài viết dưới đây huy vọng sẽ thuyết phục khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất với các giấy tờ và chứng nhận sản phẩm nhập ngoại từ Nhà Việt

Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu

- Sofa da là một món đồ nội thất đắt giá có thể lên tới vài chục triệu hoặc thậm chí có các sản phẩm ghế sofa da nhập khẩu lên tới vài trăm triệu một bộ. Việc đầu tư một bộ sofa da Malaysia cho phòng khách với chi phí đắt đỏ như vậy quý khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu trước khi mua.

Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu
Sofa da là món đồ nội thất đắt đỏ do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi mua

>> Xem thêm bài viết : Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua


- Hôm nay thương hiệu Nhà Việt sẽ hướng dẫn quý khách hàng tự kiểm tra nguồn gốc của những bộ ghế sofa da Malaysia, mà khách hàng đang có ý định mua cho gia đình mình.

Cách phân biệt nguồn gốc sản phẩm sofa nhập ngoại

- Để biết được và phân biệt được rõ các sản phẩm có nhập ngoại hay không quý khách hãy yêu cầu nhân viên bán hàng, xuất trình đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm đó.

- Các giấy tờ quý khách cần phải kiểm tra đó là CO và CQ gọi tắt là (Certificate of Origin ). Trên giấy tờ này thể hiện rõ lô hàng, thông tin của lô hàng nhập khẩu và đồng thời nó nêu rõ quốc gia nhập khẩu của lô hàng là nước nào. Dưới đây là một biểu mẫu CO và CQ để khách hàng nhận ra.

Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu
Biểu mẫu giấy chứng nhận nguồn gốc lô hàng ( CO và CQ )

>> Chắc hẳn bạn chưa biêt về : 6 điểm mạnh ghế sofa da thật áp đảo mọi chất liệu khác

- Nếu trong trường hợp xuất trình một giấy tờ là CO mà quý khách chưa tin tưởng, thì hãy tiếp tục yêu cầu nhân viên cửa hàng đó xuất trình thêm vận đơn của kiện lô hàng đó. Trên vận đơn đó quý khách có thể tìm thấy cảng đến của lô hàng, từ đó quý khách có thể dễ dàng kiểm định và khẳng định nguồn gốc của sản phẩm.

- Nếu như với 2 giấy tờ trên là ( CO và vận đơn tàu biêt ) vẫn chưa thuyết phục khách hàng về nguồn gốc của sofa Malaysia thì quý khách yêu cầu xuất thêm về bản sao danh sách khách hàng ở (Packing List ) do nhà sản xuất cung cấp. Trên giấy tờ này nó ghi rõ từng mã sản phẩm, từng ô vận đơn tàu biển, của lô hàng đó.

- Quý khách chỉ cần so sánh 3 giấy tờ trên đây thấy trùng khớp thì chắc chắn là quý khách đã chọn đúng đơn vị cung cấp sofa da Malaysia chính hãng với chất lượng tiêu chuẩn của hãng đó.

Còn cách nào để nhận biết nguồn gốc sofa da Malaysia không ?

- Nếu như trong trường hợp cửa hàng hoặc thương hiệu bạn tham khảo mua sofa da Malaysia đó đã cung cấp được 3 loại giấy tờ trên đây. Nhưng nhưng vẫn chưa thuyết phục khách hàng, và sự tin tưởng của quý khách chưa được thỏa mã hãy kiểm tra bằng cách cuối cùng sau đây.

Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu
Hưỡng dẫn tư vẫn về nguồn gốc sản phẩm sofa da Malaysia do bên cung cấp gửi ảnh về

>> Tin tức liên qua : Sofa da phòng khách giá trên thị trường giao động thế nào

- Quý khách có thể yêu cầu cung cấp thông tin của nhà sản xuất như địa chỉ, số điện thoại, tên thương hiệu, email liên hệ, và quý khách có thể kiểm chứng thực tế bằng cách gọi điện trực tiếp hỏi về lô hàng, mã sản phẩm sofa da Malaysia mà quý khách định mua. Nếu như kỹ hơn quý khách có đủ năng lực chi trả cho chi phí và hoạt động đi lại của người đại diện về thương hiệu cung cấp sofa da Malaysia đó, mời họ sang đối chất và về công ty ở Việt Nam đại diện phân phối sản phẩm đó.

- Một nhà nhập khẩu sofa da Malaysia đích thức họ sẽ cung cấp đầy đủ và đáp ứng được đầy đủ các yêu cẩu của khách hàng cho dù là nhỏ nhất. Nhà Việt một địa chỉ mua và chọn đặt sofa da Malaysia chính hãng hãy liên hệ 096 324 8889 để được biết thêm thông tin nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 90% người tiêu dùng mắc phải sai lầm khi mua ghế sofa da
icon Tìm hiểu kích thước sofa da theo từng kiểu dáng thiết kế
icon Cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách bền đẹp
icon Tốp 5 chất liệu da công nghiệp chất lượng tốt bọc sofa da
icon Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?
icon Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình
icon Cảnh báo ! Khi mua sofa da thật nhập khẩu mà lại có giá rẻ
icon Mua sofa da và sofa nỉ tôi nên chọn cái nào ?
icon Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu
icon Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua