Khuyến mãi
khuyến mại

Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?

Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ? vì sao không làm hoàn toàn bằng da hoặc vải nỉ. Hãy cùng đón xem bài viết này được biên soạn bởi thương hiệu nội thất Nhà Việt.
Hiện nay các dòng thiết kế sofa da kết hợp với vải bọc khá được khách hàng ưu chuộng, và được đón nhận sử dụng phổ biến trên thị trường. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua bộ sofa da phòng kết kết hợp giữa phần da và vải nỉ nhé.

Sofa da kết hợp da với vải nỉ tạo nên sự độc đáo, đa dạng chất liệu


Nếu như những bộ sofa bọc da toàn bộ gây sự nhàm chán, và không có sức hút nữa. Thì những bộ sofa da có cải tiến kết hợp với vải nỉ dần đang được thịnh hành. Còn đối với bàn ghế sofa nỉ vải khi sử dụng hay bán bẩn thì giờ đây có mẫu sofa để thay đổi công năng.

Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?
Sofa da kết hợp hai chất liệu đem sự đa dạng và phong cách

Sự kết hợp này hạn chế được các vết bẩn

Như quý khách cũng biết trong quá trình ngồi và sử dụng sofa da hay sofa nỉ vải. Thì chắc chắn không thể không gây bẩn, hiểu được vẫn đề này Nhà Việt đã sử dụng chất liệu da bọc phần khung là phần cố định, do vậy khi ngồi lâu ngày bị bán bẩn thì chỉ cần lau sạch là được. Còn chất liệu nỉ làm phần đệm ngồi và tựa lưng là phần linh động tháo ra được.

Do vậy khi ngồi mà bị bán bẩn phần mặt ngồi và tựa lưng, quý khách hàng có thể tháo ra giặt một cách đơn giản. Thay thế màu sắc khác cũng đơn giản hơn và tiện dụng tốn ít chi phí thay thế hơn.

Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?
Sử dụng hai chất liệu hạn chế được các vết bẩn gây ra

Chất liệu da bọc phần khung cố định, chất liệu vải bọc đệm tựa linh động

Trên một bộ sofa thì có thể chia làm nhiều phần rất linh động, lấy điển hình một bộ sofa tiêu chuẩn Nhà Việt làm ví dụ cho quý khách. Mẫu sofa dưới đây có sự kết hợp phần khung là bọc cố định bằng da, mục đích bọc bằng da là vì da dễ lau chùi, không bán bẩn nhiều như vải nỉ, có thể làm sạch đơn giản hạn chế vết bẩn. Còn phần vải dùng bọc làm đệm ngồi và tựa đây là phần cơ đông tiếp xúc nhiều nên mục đích để tháo giặt khi cần thiết.

Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?
Hai phần cơ động này có thể tách rời một cách linh hoạt

Ưu điểm của lớp vải kết hợp với chất liệu da trên bộ sofa là

Chất liệu vải có thể tháo ra giặt được còn da không không phải giặt, do vậy phần ưu điểm chính khi kết hợp sofa bọc da với vải chính là linh động phần vỏ bọc bằng vải có thể nhắc bỏ tháo giặt một cách linh động và tiện ích.

Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?
Phần vỏ bọc bằng vải có thể tháo tách rời để giăt

Không những thế phần vải còn đa dạng về màu sắc và chủng loại, do vậy quý khách có thể thay đổi để tạo sự sinh động và thay đổi thẩm mỹ cho căn hộ phòng khách của quý khách hàng.

Đặt thiết kế và mua sofa da kết hợp vải nỉ ở đâu tốt nhất


Hiện nay sofa da kết hợp vải nỉ trên thị trường có một số ít nhà cung cấp. Do vậy quý khách hàng khá để tìm kiếm một bộ sofa ưng ý và đúng với phong cách nhà mình. Dựa vào nhu cầu của khách hàng đang cần trên thị trường. Nhà Việt cung cấp dịch vụ thiết kế và đặt sofa da kết hợp vải nỉ theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm sofa da kết hợp vải nỉ bọc trên. Có thể liên hệ trực tiếp qua showroom Nhà Việt, hoặc liên hệ qua số máy 0842 099 888 để được tư vẫn và giải đáp thắc mắc cho bộ sofa của mình.

>>> Xem thêm bài viết : Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình

Nguồn : Biên soạn bởi thương hiệu Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 90% người tiêu dùng mắc phải sai lầm khi mua ghế sofa da
icon Tìm hiểu kích thước sofa da theo từng kiểu dáng thiết kế
icon Cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách bền đẹp
icon Tốp 5 chất liệu da công nghiệp chất lượng tốt bọc sofa da
icon Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình
icon Cảnh báo ! Khi mua sofa da thật nhập khẩu mà lại có giá rẻ
icon Mua sofa da và sofa nỉ tôi nên chọn cái nào ?
icon Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu
icon Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu
icon Sofa da bò nếu bạn chưa biết điều này đừng nên mua