Khuyến mãi
khuyến mại

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào ?

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào ? để có thể tự mình chọn lựa ghế sofa da trước hết quý khách cần nắm quy trình sản xuất sofa, cách phân biệt các chất liệu da thật, da công nghiệp và cần sự tư vẫn từ chuyên gia nữa nhé.

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào ?

- Đối với việc chọn ghế sofa da luôn luôn là những câu hỏi phải làm sao để mua sofa da tốt, tiêu chí chọn bộ sofa da ra sao, và địa chỉ mua sofa da ở đâu vvv. Vậy để trả lời câu hỏi trên muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào ? Để tự mình chọn ghế sofa da ưng ý bạn cần phải đọc qua các tiêu chí dưới đây.

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào ?

- Để chọn một ghế sofa da tốt ta cần chọn là một bộ ghế sofa da 100% là da không pha lẫn các dòng da khác nhau như kiểu pha lẫn 50 và 50% da công nghiệp với da thật. Nếu pha theo kiểu như vậy thì độ phần tiếp giáp da tốt hơn nó sẽ kéo rách phần da công nghiệp còn lại và gây ra bộ ghế sofa da không dược bền.

>> Bài viết hữu ích : Sofa da là gì ? Những điều ít ai biết về sofa da Nhà Việt

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào ?
Bộ sofa da thật nhập khẩu mang sự sang trọng

- Do vậy chúng tôi khuyên quý khách hãy chọn ghế sofa da 100% da thật hoặc mua 100% toàn giả da để đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cho bộ ghế sofa da, chứ không nên mua theo kiểu 50 và 50% theo kiểu các đơn vị kinh daonh hay bán.

Các vẫn đề cần chú ý khi mua ghế sofa da

A, Chú ý đến trọng lượng của ghế (độ nặng ) : Cấu tạo của ghế sofa da là làm khung và bọc da bên ngoài do vậy rất khó có thể nhìn và quan sát được tận mắt bên trong khung được làm bằng gỗ gì. Lợi dụng điểm yếu này phần lớn các nhà sản xuất ghế sofa da nhỏ lẻ sử dụng gỗ tạp và gỗ rác gỗ ép sản xuất khung dẫn đến chất lượng khung kém, nhẹ khung và yếu khung.

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào ?
Trọng lượng của sofa quyết định đến chất lượng của sofa

- Vì vậy khi đi mua ghế sofa da quý khách cần lưu ý đến trọng lượng của ghế sofa da hãy còn gọi là độ nặng của ghế. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ghế sofa da dạng góc có trọng lượng từ 50 – 60kg / 1 bộ. kích thước 2.8m x 1.8m x 1m.  Và ghế bang 3 chỗ ngồi thông thường nặng từ 25 – 30kg/ 1 bộ. Như vậy bộ khung sofa mới đạt chuẩn và sử dụng khung gỗ tốt còn chống cong vênh và mỗi mọt.

B, Kiểm tra kỹ đường chỉ may trên sofa : Đường chỉ may hay còn gọi là thẩm mỹ về ghế sofa da nó đánh giá lên thương hiệu đó có tốt hãy không, bộ sofa có đảm bảo chất lượng hay không ?. Nếu bạn quan sát thấy ghế sofa da với các đường chỉ may thẳng, đều nhau và ít bị lỗi điều đó nói lên ghế sofa da được sản xuất với công nghệ hiện đại tinh xảo và đội ngũ tay nghề thợ giàu kinh ghiệm.

>> Tin tức liên quan : Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào ?
Đường chỉ may thể hiện sự tinh xảo

- Còn trong trường hợp nếu các đường chỉ bị cong và lỗi nhiều hay bị méo góc cạnh ghế sofa da thì bộ sofa đó có thể là hàng sản xuất ở trong nước với các đơn vị nhỏ lẻ và kém chất lượng tay nghề thợ non ưu điểm này đánh giá ghế sofa da tốt hay không tốt.

C, Thử độ êm của mút và độ đàn hồi của lò xo : Tất cả cấu tạo ghế sofa đều có mút và lò xo ở dưới chỗ ngồi hiện nay với công nghệ vượt bậc chủ duy nhất Nhà Việt sử dụng lò xò dưới sofa còn các đơn vị khách thay thế bằng dây chằng và không có lò xo dưới ghế. Việc áp dụng lò xo dưới đệm làm tăng sự đàn hồi cho ghế chống sẹp lún và tuổi thọ sofa cao hơn.

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào ?
Hãy chắc chắn rằng hệ thống đệm hoạt động tốt

>> Bài viết liên quan xem thêm : Sofa da Malaysia và các nhận biết nguồn gốc nhập khẩu

- Do đó khi mua ghế sofa da quý khách hỏi nhân viên bán hàng là cấu tạo của ghế sofa da có lò xo dưới đệm ngồi hay không hay chỉ có mút không. Nếu là chỉ có mút không thì hỏi ngay là độ dày của mút là bao nhiều cm để xem có đạt chuẩn không. Theo chuẩn nếu không có lò xo hỗ trọ mút phải đạt 15cm mới đảm bảo độ êm ái và tránh sẹp trong quá trình sử dụng.

Tôi đang có nhu cầu mua ghế sofa da, vậy nên chọn sofa da nhập khẩu hay nội địa.

- Theo lời khuyên của các chuyên gia Nhà Việt thì hãy chọn ghế sofa da nhập khẩu thay vì chọn hàng nội địa. Tuy là nên công nghiệp sản xuất ghế sofa da của Việt Nam đã có nhiều nỗ lực và thay đổi những chất lượng vẫn không đáp ứng được thị trường và nhu cầu hạn chế về các mặt cơ bản sau.

- Hạn chế thứ nhất : Do các nhà sản xuất ghế sofa da ở Việt Nam chỉ sản xuất và tiêu thụ trong nước là chủ yếu do vậy công nghệ máy móc chưa được đâu từ đúng để phát triển và chưa có xuất khẩu ghế sofa da ra các quốc gia khác. Còn như Malaysia, đức, trung quốc sofa của họ sản xuất giành cho xuất khẩu do vậy công nghệ máy móc bắt buộc họ phải đầu tư hiện đại và công nghiệp hóa hơn.

- Hạn chế thứ hai : Thiết kế sofa của người Việt Nam chỉ giành cho người Việt Nam tức là thiết kế dạng sofa kích thước vừa và nhỏ thấp, không theo tiêu chuẩn của người nước người họ cao và cần rộng. Do các nhà sản xuất ghế sofa da còn non trẻ chưa có đủ tài chính thuê các thiết kế có kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm mới độc và lạ. Do đó tại thời điểm này thì ghế sofa da nhập khẩu vẫn lên ngôi nắm giữ vị trí hàng đầu.

Tóm lại : Quý khách muốn tự chọn lựa được ghế sofa da ưng ý thì cần nắm vững các khâu về sản xuất sofa, cấu tạo của sofa ra sao, cách phân biệt giữa da thật và da công nghiệp, và tìm hiểu thêm các kiến thức cơ bản trên mạng để hiểu hơn về ghế sofa hoặc đọc và chia sẻ bài viết này cho nhiều người cùng biết hơn.

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 90% người tiêu dùng mắc phải sai lầm khi mua ghế sofa da
icon Tìm hiểu kích thước sofa da theo từng kiểu dáng thiết kế
icon Cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách bền đẹp
icon Tốp 5 chất liệu da công nghiệp chất lượng tốt bọc sofa da
icon Ưu điểm của sofa da kết hợp với vải nỉ là gì ?
icon Mua bàn ghế sofa da thật 50% tiết kiệm chi phí cho gia đình
icon Cảnh báo ! Khi mua sofa da thật nhập khẩu mà lại có giá rẻ
icon Mua sofa da và sofa nỉ tôi nên chọn cái nào ?
icon Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu
icon Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu