benner
Sở hữu cho mình một thiết kế hiện đại đẹp và phong cách, cùng với đó là gam màu da bò thể hiện đẳng cấp tôn lên giá trị và vẻ đẹp của sản phẩm. Bộ sofa gia đình mới ra mắt tại Nhà Việt chinh phục mọi khách hàng dù là khó tính nhất. 

Những thông tin chi tiết về sofa gia đình G609


Chi tiết về kích thước sản phẩm

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2950mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          400mm


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 21.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Đức
                19.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Khuyến mại đi kèm khi mua bộ sofa

Tặng kèm khi mua bộ sofa là 02 đôn nhỏ kích thươc tiêu chuẩn, 03 gối ôm cùng màu hoặc khác màu tuỳ chọn mẫu trên cửa hàng.


Sofa gia đình bọc da G609
Bộ sofa thiết kế mang đến sự hoàn hảo cho không gian

Thiết kế kiểu dáng góc giành cho phòng khách rộng

Bộ sofa gia đình bọc da G609 lấy ý tưởng thiết kế phong cách trẻ và hiện đại. Thiết kế hình thái bộ sofa là dạng góc chữ L trái, tổng chiều dài hai chiều của ghế khá lớn nếu kê trong phòng khách hẹp sẽ không vừa mà phải kê ở phòng khách rộng.

Sofa gia đình bọc da G609
Thiết kế góc chữ kích thước lớn cho nhà rộng

Gam màu da bò nổi bật giữa không gian

Tổng thể toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài bộ sofa là da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản gam màu vàng bò. Với gam màu này bộ sofa có thể kê ở bất kì không gian màu sắc nào cũng khá nổi bật, thêm nữa gam màu da bò không lo bị lỗi mốt sau nhiều năm sử dụng.

Sofa gia đình bọc da G609
Gam màu vàng bò không lo lỗi mốt

Hệ thống đệm ngồi dầy dặn và đàn hồi

Quan sát bộ ghế sa lông ta thấy độ dầy của lớp đệm là 12cm thuộc dòng đệm nguyên tấm. Đệm sử dụng đệm D40 nhập từ hãng Vạn Thành với tỷ lệ cao su non là 80%, các ưu điểm nổi bật đệm ngồi bộ sofa như sau :

Sofa gia đình bọc da G609
Bộ ghế sử dụng chất liệu đệm cao cấp

Đệm có khả năng đàn hồi gấp 2 lần đệm thông thường, không lo bị sẹp lún và biến dạng sau nhiều năm sử dụng. Không có mùi hôi thân thiện với môi trường an toàn cho người sử dụng đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ và người già.

Sơ đồ kích thước bộ sofa

Kích thước bộ sofa được tính toán dựa trên các khối tiêu chuẩn riêng,  Kích thước này đươc các kiến trúc sư Nhà Việt đã định hình trước khi đưa vào sản xuất.

Sofa gia đình bọc da G609
Kích thước sơ bộ tiêu chuẩn bộ sofa

Trong đó chiều dài nhất của bộ sofa là 2,95m và chiều cạnh là 1,7m, các chiều sâu và chiều cao là như nhau, thêm nữa tiêu chuẩn chiều cao ngồi là 40cm tính cả phần chân và mặt ngồi cao nhất.

Nhà Việt showroom cung cấp các mẫu sofa gia đình chất lượng


Nội thất Nhà Việt luôn luôn mong muốn mang lại cho không gian nhà ở của quý khách hàng những mẫu sofa đa dạng, sang trọng mà không kém phần tinh tế, bắt mắt.  Chúng tôi cung cấp những mẫu sofa phòng khách đẹp chất lượng, ấn tượng nhưng khách hàng sẽ được mua với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Showroom nội thất Nhà Việt của chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu sofa mới hiện đại, kiểu dáng phong phú, phong cách thiết kế đa dạng phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại trong tương lai.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại