benner
Các mẫu bàn ghế sofa hiện đại ngày nay thay đổi rất nhiều để phục vụ cho thị yếu và nhu cầu mua sắm của người tiê dùng. Mới đây Nhà Việt có ra mắt mẫu sofa gia đình phòng khách lớn thiết kế hiện đại cùng với điểm nhấn ấn tượng hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.

Các thông tin chi tiết về sản phẩm ghế sofa gia đình G601


Thông tin chi tiết về kích thước sản phẩm

Kích thước  :  Sofa băng 3 chỗ dài    2000mm
                       Ghế sofa đơn                850mm
                       Chiều cao phủ bì          800mm
                       Chiều sâu phủ bì           800mm
                       Chiều cao ngồi              420mm
                       Đôn phụ                         50mm * 700mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 18.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ L. B Đức
                17.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                  1.800.000 - Giá bán lẻ đôn phụ

Sofa gia đình mã 601
Bộ sofa được ra mắt bởi thương hiệu Nhà Việt

Điểm nhấn chính là hệ thống dây viền kết hợp với chân màu vàng

Để tạo sự khác biệt không giống ai và không giống bất kỳ một bộ sofa nào trên thị trường. Bộ sofa gia đình G601 được các kiến trúc sư Nhà Việt thiết kế bổ xung hệ thống dây viền quanh đệm ngồi, tựa lưng và tay ghế tạo nên nét nổi bật riêng biệt.

Sofa gia đình mã 601
Điểm nhấn hệ thống dây viền màu vàng và chân màu vàng đồng

Chưa hết kết hợp với hệ thống dây viền màu vàng còn có hệ thống chân inox mạ màu vàng đồng. Liên kết đồng bộ tăng thêm vẻ đẹp sự hài hoà cho bộ ghế sofa thêm sinh động hơn.

Thiết kế thích hợp cho phòng khách rộng

Quan sát tổng thể quý khách nhận thấy bộ sofa gồm 3 ghế kê quây lại với nhau tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh. Đáp ứng về số lượng chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình phù hợp với gia đình đông người cùng với phòng khách rộng.

Sofa gia đình mã 601
Mẫu ghế thiết kế phù hợp với phòng khách rộng rãi

Các thiết kế phòng khách có diện tích từ 18m vuông trở lên sẽ phù hợp với bộ sofa trên. Và nên nhớ bộ sofa thiết kế hiện đại nên không gian phù hợp vẫn là căn hộ theo mẫu hiện đại, trẻ trung và phóng khoáng.

Sofa gia đình mã 601
Mẫu sofa thiết kế ba chỗ ngồi hiện đại phong cách trẻ

Ghế đơn khi kết hợp với băng ghế 3 sẽ tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh. Thiết kế các khối ghế tách rời giúp bộ sofa dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở nhiều không gian vị trí căn hộ khác nhau.

Sofa gia đình mã 601
Ghế đơn một người ngồi linh động và dễ dàng di chuyển

Sofa gia đình hiện đại sản phẩm bán chạy tại Nhà Việt


Bộ bàn ghế sofa gia đình phòng khách rộng G601 là sản phẩm với kiểu dáng hiện đại, thiết kế tinh tế, chất liệu làm bằng bằng da cao cấp hạng sang nhập khẩu từ Nhật Bản. Hiện nay mẫu ghế sofa đẹp này đang được phân phối và bán trực tiếp tại Nhà Việt với doanh số nhiều nhất hiện tại.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khách hàng phù hợp với không gian cần trang trí, lắp đặt nên siêu thị nội thất Nhà Việt đặt hàng, thiết kế theo nhu cầu, không gian của khách hàng. Đặc biệt miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Với phương châm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu nên sofa gia đình G60 là sản phẩm ghế sofa Hà Nội bán chạy nhất năm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại