benner
Mẫu bàn ghế sofa gia đình bọc da công nghiệp mã G707 với kiểu dáng thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và phóng khoáng. Đang là mẫu ghế được nhiều khách hàng chọn mua cho gia đình, đặc biệt là khách hàng sống ở các khu chung cư hiện đại ngày này. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu và phân tích kỹ hơn về mẫu bàn ghế sofa gia đình trên xem có gì mà lại thu hút nhiều khách hàng đến vậy.

Nhìn qua tổng thể về mẫu sofa gia đình bọc da công nghiệp


Các thông tin về kích thước sản phẩm

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế   2000mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế    800mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế    800mm
                     - Chiều cao ngồi ghế       400mm

Thông tin về giá và chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán : 12.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                11.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia


Sofa gia đình bọc da G707
Ghế sofa gia đình mảnh ghép cho không gian hiện đại

Sử dụng chất liệu da công nghiệp gam màu vàng bò

Chất liệu phủ bên ngoài bộ ghế sofa là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản. Không màu chủ đạo là màu vàng bò đặc trưng cho sự sang trọng, đẳng cấp đồng thời làm cho bộ ghế sofa đẹp và nổi bật giữa không gian.

Sofa gia đình bọc da G707
Bộ sofa sử dụng chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

Da công nghiệp của nhật bản với các ưu điểm như là độ dầy cao, khả năng co dãn 2 chiều, ít bị bong nổ giữ màu lâu ngày trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là da khá mát khi chạm trực tiếp lên sản phẩm chính vì điểm này mà được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng da.

Sở hữu lớp đệm ngồi dầy dặn và lớp tựa êm ái

Ngoài các ưu điểm mà chất liệu da mang lại thì bộ bàn ghế sofa còn được ưu ái nhờ hệ thống đệm ngồi dầy dặn, đàn hồi tốt và cực kỳ êm ái. Kết hợp với đó là lớp tựa bằng bông và lông vũ tạo độ êm khi tựa trực tiếp trên sản phẩm.

Sofa gia đình bọc da G707
Cấu tạo sofa sử dụng nguyên liệu cao cấp

Hơn nữa bộ sofa được phụ trợ nhờ hệ thống chân kim loại cứng cáp, khoẻ khoắn, chịu lực cực tốt và khoẻ. Giúp bộ sofa vững trãi theo thời gian và chịu tối đa gấp 3 lần trọng lượng bộ sofa đang có bây giờ.

Lớp da vân nhỏ bóng mịn trông giống da thật

Hiện nay các dòng da bọc sofa thuộc da công nghiệp được sản xuất với công nghệ tiên tiến, khép kín do vậy nó khá bền màu và trông giống với các mẫu da thật.

Sofa gia đình bọc da G707
Lớp da bên ngoài được sản xuất trên công nghệ tiên tiến

Kích thước thiết kế nhỏ gọn

Qua tìm hiểu về nhu cầu của người sử dụng các mẫu sofa phòng khách đẹp có kích thước nhỏ và gọn ngày càng nhiều. Nhà Việt đã quyết định sản xuất mẫu sofa trên theo kích thước là 2,0m dài kèm chiều dài chỉ có 80cm kích thước này cực kỳ phổ thông trên thị trường.

Sofa gia đình bọc da G707
Mẫu sofa được cung cấp và sản xuất theo tiêu chuẩn kích thước cho nhà nhỏ

Thương hiệu Nhà Việt nhận đặt sofa theo yêu cầu


Thị trường ngày càng biến động đặc biệt là bất động sản ngày nay càng có xu hướng và xây dựng các căn hộ nhỏ nhưng tiện ích. Do quỹ đắt xây dựng càng hẹp thì các căn hộ không có quá nhiều cho việc chọn lựa về đồ nội thất đặc biệt là sofa.

Nắm bắt được xu thế cũng như thị yếu và nhu cầu thương hiệu nội thất Nhà Việt. Đã cung cấp và thiết kế các dòng sofa nhỏ gọn cùng với đó là dịch vụ đặt sản xuất bàn ghế sofa cao cấp theo yêu cầu riêng của khách hàng. Với chất lượng tốt nhất hiện nay và bảo hành cũng như bảo trì lâu năm trên thị trường sofa.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại