benner
Hiện nay xu hướng chuyển dịch từ ghế sofa vải sang sofa da công nghiệp hoặc da thật chiếm tỷ lệ lớn. Vì các mẫu ghế sofa da có nhiều ưu điểm và lợi thế cạnh tranh hơn chất lượng sản phẩm tốt hơn, mẫu mã sang trọng và phong cách hơn.

Tổng quan về bộ sofa gia đình bọc da Malaysia


Các thông số về kích thước bộ bàn ghế sofa

Kích thước :  - Chiều dài phủ bì ghế   2000mm
                      - Chiều sâu phủ bì ghế    850mm
                      - Chiều cao phủ bì ghế    850mm
                      - Chiều cao ngồi ghế       400mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán :  12.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                 11.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa gia đình mã 703
Mẫu ghế sofa da kiểu dáng đẹp cuốn hút người dùng

Kiểu dáng thiết kế bộ sofa

Tổng thể bộ sofa được thiết kế là một khối ghế băng có chiều dài diện tích là 2,0m và chiều rộng là 85cm. Với kiểu dáng này bộ sofa khá gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và phù hơp với các căn hộ phòng khách nhỏ diện tích vừa.

Sofa gia đình mã 703
Kiểu dáng thiết kế bộ sofa là một ghế băng dài 3 chỗ ngồi

Theo nghiên cứu mới đây nhất thì bộ sofa trên có thể kê vừa phòng khách 12 - 15m vuông. Được sử dụng phổ biến nhất ở các căn hộ chung cư, nhà phố và nhà ở tập thể cũ trước đây với diện tích eo hẹp.

Chất liệu da bọc nhập khẩu từ Malaysia

Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu Malaysia được đánh giá cao về chất lượng độ bền màu và đa dạng sản phẩm. Hiện nay dòng chất liệu này được nội thất ghế Nhà Việt áp dụng vào bọc sofa gia đình để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Sofa gia đình mã 703
Toàn bộ lớp vỏ bọc được sử dụng da nhập khẩu cao cấp

Trong đó bộ bàn ghế sofa gia đình G701 sử dụng 100% chất liệu da nhập khẩu Malaysia. Được bảo hành 2 năm về da tại Nhà Việt và bảo trì trọn đời với tuổi thọ sản phẩm cao lên tới 10 năm sử dụng.

Hệ thống đệm ngồi dầy dặn êm ái như môt chiếc giường ngủ

Quan sát bằng mắt ta cũng thấy bộ sofa sử dung hệ thống đệm ngồi sofa rất dày. Toàn bộ hệ thống mặt ngồi được bọc phủ tối đa là mút cao cấp nhập trực tiếp từ Vạn Thành, lớp đệm ngày dầy tới 15cm đảm bảo độ êm, độ đàn hồi không khác gì một chiếc đệm ngủ.

Sofa gia đình mã 703
Hệ thống đệm dầy dặn êm ái không khác gì một chiếc đệm ngủ

Kích thước tiêu chuẩn nhỏ gọn

Bộ sofa với tổng chiều dài kích thước là 2,0m dài kích thước này khá nhỏ trong hệ kích thước các mẫu sofa văng tại Nhà Việt. Ngoài kích thước tiêu chuẩn Nhà Việt đưa ra quý khách có thể lựa chọn đặt hàng theo yêu cầu kích thước riêng.

Sofa gia đình mã 703
Kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và sắp sếp


Nội thất Nhà Việt địa chỉ mua sofa gia đình bọc da uy tín


Với mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm ghế sofa gia đình dẫn đầu thị trường cả về kiểu dáng và chất lượng, thương hiệu nội thất Nhà Việt không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Quý khách hãy đến showroom của Nhà Việt để có được những trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm.

Nhà Việt được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cũng là thương hiệu lọt tốp 3 địa chỉ cung cấp sofa uy tín và chất lượng tại Hà Nội cũng như tại miền bắc.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại