benner
Sofa gia đình kiểu dáng văng 3 chỗ ngồi là lựa chọn lựa của nhiều gia đình có căn hộ diện tích khiêm tốn. Nhưng việc chọn lựa một chiếc sofa văng có kiểu dáng hiện đại, sang trọng chất lượng tốt không hề dễ dàng, hãy cùng tham khảo mẫu bàn ghế sofa gia đình văng 3 chỗ ngồi dưới đây nhé.

Tổng quát về bộ sofa gia đình ba chỗ ngồi


Khái quát về kích thước của bộ sofa

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế   2400mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế    900mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế    900mm
                     - Chiều cao ngồi ghế       400mm
                     - Kích thước đôn sofa      550mm * 550mm

Tổng quan về giá bán và chất liệu bọc

Giá bán : 14.500.000 - Chất liệu nỉ bọc nhập khẩu Châu Âu
                13.000.000 - Chất liệu nỉ bọc nhập khẩu Châu Á


Sofa gia đình cao cấp G709
Nội thất Nhà Việt trình làng mẫu ghế sofa gia đình hiện đại gọn nhẹ

Thiết kế kiểu dáng của bộ ghế

Bộ sofa lấy ý tưởng và phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại và trẻ trung phù hợp với mọi nội thất hiện đại. Mẫu ghế thiết kế chính là dòng sofa đi văng với 3 chỗ ngồi rộng rãi theo đúng tiêu chuẩn ngồi là 56cm/ 1 người.

Sofa gia đình cao cấp G709
Thiết kế bộ sofa với 3 chỗ ngồi rộng rãi

Ngoài ra bộ sofa còn được trang bị hệ thống tựa đầu nâng hạ hai chiều 5 cấp độ. Chưa hết bộ sofa còn được trang bị thêm hệ thống chân inox chắc khoẻ, kèm theo đó là một đôn tiện ích linh động để được mọi vị trí.

Hệ thống khung xương chắc chắn và đệm mút cao cấp

Rất nhiều khách hàng đã khen ngợi về thiết kế khung chịu lực sản phẩm sofa Nhà Việt rất chắc chắn, khoẻ và chịu lực tốt. Vì sao vậy, để đảm bảo an toàn thương hiệu nội thất Nhà Việt sử dụng xương bằng gỗ tự nhiên đã qua sử lý.

Sofa gia đình cao cấp G709
Bộ sofa được sử dụng các nguyên liệu cao cấp để hoàn thiện

Do đó đảm bảo độ an toàn không mỗi mọt, cong vênh, nứt nổ, kết hợp với phần khung xương là phần lò xo sóng giật cấp và hệ thống đệm mút dầy và xịn xò. Tổng thể bộ sofa được đánh giá là tốt và đạt 90% chất lượng hàng nhập ngoại.

Chiều dài 2,4m khá phổ thông trên thị trường

Hiện nay các mẫu sofa gia đình thiết kế 3 chỗ ngồi đều còn có kích thước từ 2,3m - 2,4m. Đây là một kích thước chuẩn để đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước ngồi êm ái, thoải mái và lên phom dáng sofa đẹp và chuẩn.

Sofa gia đình cao cấp G709
Kích thước chiều dài sofa là 2,4m dài

Tại sao nên chọn ghế sofa tại Nhà Việt


Bàn ghế sofa gia đình được nhiều người chọn bởi vì phong cách này tập trung vào sự thoải mái, sang trọng và đẳng cấp. Nhưng vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, dễ sinh hoạt. Nhờ thiết kế đa dạng, mẫu mã nhiều màu sắc mà ghế sofa hiện đại vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu quan điểm cá nhân và tính cách của gia chủ.

Với những nhà thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm tại Nhà Việt chúng tôi đảm bảo cho tất cả các quý khách hàng tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất. Với những nguyên liệu được nhập khẩu có giấy chứng nhận rõ ràng, đảm bảo về chất lượng, an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại