benner
Bộ ghế sofa gia đình chung cư nhỏ với thiết kế loại trừ đi những đường nét rườm là và phức tạp. Mang lại cho bộ ghế sự thanh thoát và nhỏ gọn phù hợp với các gia đình có diện tích phòng khách eo hẹp. Hãy theo chân nội thất Nhà Việt tìm hiểu về mẫu sofa gia đình chung cư mini G603 này nhé.

Khá quát tổng thể về bộ sofa gia đình chung cư diện tích nhỏ


Kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn riêng

Kích thước   : Chiều dài phủ bì ghế  :  2000mm
                       Chiều sâu phủ bì ghế  :   850mm
                       Chiều cao phủ bì ghế  :   850mm
                       Chiều cao ngồi            :   400mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc ghế

 Giá bán : 12.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 11.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Sofa gia đình mã 604
Thương hiệu nội thất Nhà Việt giới thiệu tới khách hàng bộ sofa mới hiện đại

Thiết kế nhỏ ngọn phù hợp với gia đình diện tích hẹp

Bộ sofa như lúc đầu Nhà Việt đã giới thiệu là sofa gia đình giành cho chung cư mini. Thiết kế chỉ có chiều dài 2,0m và chiều sâu là 85cm được phân chia làm 2 chỗ ngồi rộng rãi thoải mái. Tuy nhỏ nhưng bộ sofa vẫn đáp ứng chỗ ngồi cho cả gia đình khi bổ xung thêm 1 đôn phụ bên ngoài. Căn hộ mà bộ sofa kê vừa có diện tích khoảng 12 - 15m vuông kê vừa vặn.

Sofa gia đình mã 604
Bộ sofa thiết kế giành cho phòng khách diện tích từ 12m vuông trở lên

Lớp đệm mềm mại êm ái mang lại cảm giác khi ngồi hoặc nằm

Bộ sofa gia đình phòng khách thiết kế dùng để ngồi là chính nhưng nó cũng có thêm công năng là nằm ngủ. Do vậy lớp đệm ngồi là cực kì quan trọng vì nó đem đến độ êm, độ đàn hồi và cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Hiểu được vẫn đề này Nhà Việt sử dụng toàn bộ lớp đệm ngồi bộ sofa bằng mút với hàm lựng cao su cao, đàn hồi tốt nhất có thể để mang đến cảm giác thoải mái nhất.

Sofa gia đình mã 604
Bộ sofa mang đến cảm giác thoải mái bởi lớp đệm dầy dặn

Phần đệm ngồi và tựa lưng có thể tách rời tiện cho vận chuyển, lắp đặt, vệ sinh

Quan sát bộ sofa quý khách sẽ nhận thất phần đệm và tưa lưng không hề gắn chết vào phần khung xương. Mà hai phần này được tách rời với khung xương có thể nhấc bỏ ra hoặc lắp vào một cách dễ dàng. Tính năng này giúp khâu vận chuyển, lắp đặt, vệ sinh cũng như sửa chữa bộ sofa thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sofa gia đình mã 604
Đệm ngồi và tựa lưng có thể tháo rời để tiện vệ sinh và thay thế

Da công nghiệp cao cấp không vân co dãn tốt

Lớp da bọc rất quan trọng đối với bộ sofa nó là phần quyết định đến khâu thẩm mỹ, chất lượng của bộ sofa đó có bền hay không. Chính vì vẫn đề chất lượng là bài toán mà ít doanh nghiệp giải được đối với hàng trong nước, hiểu được điều này nội thất Nhà Việt sử dụng dòng da tốt nhất để bọc cho bộ sofa gia đình G603 đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Sofa gia đình mã 604
Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu cao cấp

Chất liệu da mà Nhà Việt sử dụng bọc sofa gia đình G03 là da công nghiệp của Đức. Dòng da này có ưu điểm là không vân hay gọi là da trơn, chất liệu da khá mềm và co dãn hai chiều cực tốt. Qua đó giúp tuổi thọ của bộ sofa bền theo thời gian được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Nhà Việt ra mắt mẫu sofa dẫn đàu xu thế nội thất


Tại Nhà Việt, chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho quý khách hàng nhiều mẫu ghế sofa da thật đa dạng về thiết kế, chất liệu cao cấp cùng kiểu dáng hiện đại. Quý khách hãy đến showroom của Nhà Việt để sở hữu cho mình những sản phẩm nội thất mới nhất.

Nhà Việt cam kết sản phẩm chính hãng từ công ty đảm bảo chất lượng nguồn vào. Bảo hành và bảo trì lâu năm nhất trên thị trường hiên nay, mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn và giải đáp.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại