benner
Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một bộ sofa gia đình chung cư nhỏ mang phong cách hiện đại, đồng thời mang đầy đủ các công năng tiện ích. Đó là mẫu sofa gia đình bọc da nhật bản mã G604 hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Thông tin khái quát về bộ sofa gia đình G604


Các chi tiết kỹ thuật của bộ sofa

Kích thước :  - Chiều dài phủ bì ghế   2200mm
                      - Chiều sâu phủ bì ghế    850mm
                      - Chiều cao phủ bì ghế    850mm
                      - Chiều cao ngồi ghế       400mm
                     - Đôn phụ kích thước      500mm * 700mm


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 13.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                12.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                  1.800.000 - Giá bán lẻ đôn phụ

Sofa gia đình mã 605
Thiết kế thu gọn gọn gàng và phong cách hiện đại

Cấu tạo bên trong sản phẩm

Bộ bàn ghế sofa gia đình G604 có cấu tạo gồm 3 phần chính sau đây : Thứ nhất phần khung xương sofa làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi, tần bì, xoan đào ). Cấu tạo thứ 2 làm phần đệm mút  sử dụng đệm ca cấp vạn thành, việt nhật. Thứ 3 là phần chất liệu da bọc bên ngoài là da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản.

Sofa gia đình mã 605
Cấu tạo bộ sofa gồm 3 phần chính như khung xương, đệm ngồi, chất liệu da bọc

Toàn bộ các nguyên vật liệu bộ sofa được chọn lọc và nhập khẩu hoàn toàn. Do vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, an toàn cho người sử dụng đồng thời giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu năm bền theo thời gian. Quý khách có thể tham khảo nhiều thiết kế về sản phẩm ghế sofa tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html

Điểm nhấn chính của bộ sofa

Bộ sofa với phần thiết kế không quá nổi bật nhưng nó có những điểm nổi bật như : Toàn bộ phần đệm ngồi được chia ô rút mũi rất bắt mắt người dùng, phần tày ghế được thiết kế bo các cạnh giảm thiểu đi sự thô cạch trong thiết kế.

Sofa gia đình mã 605
Bộ ghế sofa với điểm nhấn chính là các mũi rút chia ô và phần tựa tháo rời linh động

Ngoài ra phần tựa sử dụng bằng các lớp bông êm ái và có thể nhấc tách rời nhau. Để thay thế và vệ sinh khi cần thiết một cách dễ dàng hoặc cần sửa chữa cũng dễ dàng hơn.

Lớp da bọc bên ngoài sử dụng da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản

Da nhật bản có tên gọi nước ngoài là da Napa đây là dòng da chuyên sử dụng để bọc ghế ô tô hạng sang. Được Nhà Việt áp dụng vào sản xuất và bọc ghế sofa để nhằm đem lại chất lượng và tuổi thọ lâu năm nhất cho sản phẩm.

Sofa gia đình mã 605
Lớp da bọc bên ngoài là da công nghiệp Nhật Bản

Da Nhật Bản được bảo hành tại Nhà Việt là 2 năm và tuổi thọ là 8 năm sử dụng trở lên. Hiện tại bản màu da có tới 58 màu khác nhau do vậy quý khách có thể đặt theo yêu cầu về màu sắc cho bộ ghế sofa của mình.

Giá bộ sofa gia công nghiệp Nhật Bản là bao nhiêu


Quý khách có nhu cầu mua sofa da nhật bản mà chưa nắm được giá sản phẩm mức tốt nhất. Quý khách hãy liên hệ với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn giải đáp thắc mắc các sản phẩm nhé.

Tại Nhà Việt chúng tôi cũng trưng bày các sản phẩm sofa góc da nhật và sofa văng da nhật. Với các các mức giá giao động từ 14.000.000 - 25.000.000 / 1 bộ tuỳ vào kích thước sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại